Tranh vẽ

Cách Vẽ Mèo, Hình Vẽ Con Mèo Kute Đầy Ngộ Nghĩnh,

Cách vẽ mèo, hình vẽ mèo bằng bút chì đẹp, cute nhất. Hướng dẫn cách vẽ dáng mèo nằm, đi và cả phong cách anime cho các bạn mới học vẽ.

cách vẽ mèo- hình vẽ mèo
cách vẽ mèo- hình vẽ mèo

Vẽ con vật nhất là những con vật gần gũi ở cuộc đời mình con người là chủ đề được nhiều bạn nhỏ mới học vẽ lựa chọn. Trong đó, khá nhiều bạn sẽ chọn hình vẽ mèo để rèn luyện. Hôm nay, AnhdepHD.com sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách vẽ mèo giản đơn, dễ nhất. Cùng tham khảo nhé!

Cách vẽ mèo giản đơn, chi tiết

  • Bước 1: Phác họa đầu

Vẽ lên tờ giấy a4 1 vòng cung úp ngược, sau đó vẽ thêm một vòng cung ngược lại để tạo thành một hình khép kín. Trên đỉnh đầu bạn hãy vẽ 2 tam giác nhỏ để làm tai. Tiếp theo vẽ phần bên trong tai.

  • Bước 2: Vẽ dáng mèo ngồi

Bắt đầu bằng 1 nét ngang bên dưới để tạo dáng ngồi cho mèo. Chia nét ngang thành 4 đoạn bằng nhau. Chừa 1/3 đoạn đầu để vẽ chân ở bước tiếp theo. Vẽ 2 đường kéo dọc từ phần đầu đến điểm đầu đoạn thẳng còn lại. Ở phần ngoài thân, chúng ta vẽ đuôi mèo ( xem hình).

  • Bước 3: Vẽ chân mèo

vẽ 2 bàn chân là 2 vòng cung nhỏ như cách vẽ phần đầu. Vẽ 2 vòng cung khác bên trên 2 vòng cung nhỏ để hoàn thiện chân sau ( xem hình). Với 2 chân trước ta lặp lại cách vẽ như 2 chân sau. Nhớ vẽ thêm chi tiết làm móng cho chân.

  • Bước 4: Vẽ khuôn mặt mèo

Vẽ mắt, mũi, miệng và râu cho mèo ( Hãy xem hình hướng dẫn bên dưới).

  • Bước 5: Hoàn thiện hình vẽ mèo bằng cách chỉnh sửa và tô màu.
cách vẽ mèo điều chỉnh nét vẽ cho mềm mại hơn và tô màu
cách vẽ mèo điều chỉnh nét vẽ cho mềm mại hơn và tô màu

Cách vẽ mèo với các bước giản đơn, dễ vẽ như thế này thì trẻ mầm non cũng có thể vẽ được. Chỉ vài đường nét cơ bản thôi là một chú mèo đáng yêu đang ngồi trước mắt chúng ta rồi nè. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều hình vẽ mèo giản đơn khác ở album bên dưới đây. AnhdepHD.com sưu tầm toàn hình vẽ dễ mà cực kỳ ngộ nghĩnh đấy.

Cách vẽ mèo – hình vẽ mèo đẹp, cute, dễ vẽ cho bạn tham khảo

Xem thêm:

Hình ảnh mèo buồn Tranh tô màu con mèo
Ảnh mèo tam thể Hình ảnh mèo bựa

Nhìn album hình vẽ mèo đáng yêu, siêu cute ở trên, bạn có phải là muốn bắt tay vào vẽ ngay rồi phải không?

Cách vẽ mèo trên được mọi người đánh giá là dễ vẽ, giản đơn và dễ thương. Chất lượng ảnh tuyệt vời, chuẩn HD cũng là yếu tố góp phần cho sự yêu mến của nhiều người dành cho album này. Còn bạn thì sao, AnhdepHD.com rất vui nếu bạn có thể chia sẻ hình vẽ mèo mà các bạn đã hoàn thành bên dưới phần bình luận của bài viết này. Cảm ơn bạn đã theo dõi!