Tranh vẽ

90+ Vẽ Tranh Ngày Tết, Đơn Giản, Đẹp, Độc Đáo Nhất Hiện nay

Vẽ tranh ngày tết giản đơn, đẹp, độc đáo nhất 2022. Hướng dẫn cách vẽ tranh mùa xuân cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 4

Vẽ tranh chủ đề ngày tết truyền thống cực đẹp, giản đơn, dễ vẽ dành cho các em học sinh với khung cảnh quen thuộc vào ngày tết ở quê, có cây mai, cây đào, chùm pháo và mọi người trong gia đình xum vầy.

vẽ tranh ngày tết
vẽ tranh ngày tết

Tết là thời điểm quan Trọng nhất trong năm mà ai cũng mong chờ, bởi đây là lúc ta có thể trở về bên gia đình, được nhận lì xì, cùng nhau sắm sửa đón năm mới. Chính vì vậy, chủ đề vẽ tranh ngày tết, vẽ tranh màu xuân được các em học sinh rất yêu thích.

Tranh ngày tết được AnhdepHD.com sưu tầm dưới đây luôn mang một sắc cùng màu tươi sáng với tone màu đỏ chủ đạo, tái hiện lại khung cảnh vui tươi khi gia đình sum vầy, cảnh sắc thiên nhiên cũng rộn ràng không kém khi trăm hoa thi nhau đua nở.

Vẽ tranh ngày tết đẹp nhất

 

Xem thêm:

Vẽ tranh gia đình Vẽ tranh Trung Thu
Vẽ tranh đồng quê giản đơn Vẽ tranh hoa hướng dương

Những bức tranh vẽ ngày tết luôn mang đến một không khí náo nhiệt nhưng vô cùng ấm áp, mỗi khi nhìn vào, tôi luôn thấy rộn ràng, nôn nao trong người, dù cho còn cách những ngày tết rất xa. Bên cạnh khung cảnh gia đình đầm ấm, chủ đề vẽ tranh ngày tết còn bao gồm cả những lễ hội truyền thống mà chỉ khi tết đến xuân về mới được tổ chức, làm dậy nên tinh thần yêu nước, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Những khung cảnh quen thuộc nhất của ngày tết đã được tái hiện thật đẹp qua nét vẽ ngây thơ của các em học sinh. Nếu bạn yêu thích những bức tranh này, đừng ngần ngại tải ngay bộ ảnh chủ đề vẽ tranh ngày tết mà AnhdepHD.com vừa tổng hợp, đây là những hình ảnh chất lượng cao mà không có virus nên bạn không phải lo nhé, chúng tôi xin cảm ơn.