Tranh vẽ

Vẽ Tranh Thủy Mặc Đẹp Đơn Giản Bằng Bút Chì, Màu Nước

Vẽ tranh thủy mặc – tranh mực tàu Trung Quốc với cách vẽ giản đơn mà đẹp, nghệ thuật, bằng bút chì, màu nước, hình vẽ phong cảnh thủy mặc.

Vẽ tranh thủy mặc
Vẽ tranh thủy mặc

Nhiều người thường đánh giá rằng, sẽ rất khó để có một thể loại tranh vẽ nào có thể vượt xa thể loại vẽ tranh thủy mặc. Tranh thủy mặc đôi khi chỉ là những nét mực đen, đôi khi được người họa sĩ pha một chút sắc cùng màu tươi hơn, thế nhưng vẫn đảm bảo được sự giản đơn và nét đặc trưng của chúng.

Nhìn hình thức trông rất giản đơn nhưng chúng lại có thể mang đến một ý nghĩa sâu sắc cho giác quan của người xem. Chính điều này đã khiến nhiều người tò mò muốn tìm hiểu về cách vẽ và muốn học vẽ tranh thể loại thủy mặc từ các nguồn như: sách hướng dẫn, hình vẽ thủy mặc.

Những ý tưởng vẽ tranh thủy mặc giản đơn, dễ thực hiện mà rất đẹp

AnhdepHD.com đã tổng hợp một số bức tranh vẽ thủy mặc giản đơn, dễ vẽ bằng bút chì, màu nước cực đẹp. Các bạn có thể xem, tải về tham khảo học vẽ từ từ nhé!

Xem thêm:

♥ Vẽ tranh đồng quê giản đơn ♥ Vẽ tranh tự chọn
♥ Vẽ tranh phong cảnh ♥ Vẽ tranh quê hương

Tôi không quá xem trọng những hoạt động vẽ tranh giản đơn khác, thế nhưng hoạt động vẽ tranh thủy mặc lại khiến tôi cảm thấy bất ngờ và vô cùng tò mò. Khi tìm hiểu kĩ hơn thông qua album trên của Anhdephd.com, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục trước những gì mà những bức tranh thủy mặc có thể mang lại. Có thể chúng giản đơn về mặt hình thức, thế nhưng bên trong lại giúp tôi có thêm nhiều điều tuyệt vời và ý nghĩa ở cuộc đời mình này.

Đơn giản hơn là việc chúng mang lại nhiều bài học quý giá cho bản thân, đôi khi cũng mang lại cho tôi nhiều góc nhìn về phong cảnh ở cuộc đời mình này. Điều đó càng giúp tôi trân trọng những gì mà bản thân đã và đang được nhìn ngắm mỗi ngày, thêm đó là ước mơ một ngày được nhìn ngắm những khung cảnh hữu tình như những bức tranh thủy mặc ấy.

Những hình ảnh trong bst trên của AnhdepHD.com đều rất chất lượng, sắc nét, hy vọng sẽ khiến bạn hài lòng và giúp mang tới cho bạn nhiều ý tưởng hay ho trong việc học vẽ tranh thủy mặc.