Hình nền đẹp

Hình Nền Con Hổ [Tiger] Ngầu Chất Cho Điện Thoại, Máy Tính, Tablet

Tải hình nền Hổ (Tiger) đẹp mạnh mẽ, oai vệ thông minh cực ngầu cho điện thoại, máy tính và tablet. Ảnh nền con hổ Full-HD, 4K chất lượng cao.

Hình ảnh con hổ luôn đại diện cho quyền uy, sức mạnh thể chất, trí tuệ và năng lực lãnh đạo. Vẻ đẹp oai nghiêm cùng hoang dã của loài hổ đã chinh phục những người yêu thích sự mạnh mẽ và tự do.

Hình nền con hổ Full-HD
Hình nền con hổ Full-HD

Anhdep[HD].com đã chọn lọc được nhiều mẫu hình nền con hổ đẹp ngầu tuyệt đẹp trong album dưới đây nhằm tôn vinh và phô diễn hết nét đẹp kể trên của loài chúa tể sơn lâm này. Nếu bạn yêu thích loài hổ thì hãy tải hình nền hổ phù hợp với tính cách của mình và cài đặt cho điện thoại di động hoặc desktop máy tính nhé!

Tải hình nền Tiger mạnh mẽ phong thái cho máy

Dưới đây là những mẫu ảnh nền hổ đẹp nhất cho màn hình ngang của máy tính và tablet. Mời bạn xem và tải tiếp…

Bài đề xuất thêm:

Tải hình nền điện thoại Ảnh đại diện FB đẹp
Hình nền cute Hình nền may mắn

Bạn có biết về loài hổ?

Loài hổ là loại sinh vật có vú họ nhà mèo thường sinh sống tại những khu rừng hoặc đồng cỏ. Chúng có khả năng bơi lội và leo trèo rất giỏi. Là loài động vật ăn thịt và đi săn khét tiếng tại nơi nó sinh sống, nên bạn thường thấy những câu chuyện xưa về loài hổ đầy hung dữ và tàn bạo.

Tuy nhiên, khác với trong những truyền thuyết dân gian đó. Hổ thường chỉ đi săn những loài động vật ăn cỏ. Chúng có số lượng ít và khả năng sinh sản kém. Vì thế mà được tổ chức bảo vệ động vật hành tinh liệt vào danh sách những loài động vật quý hiếm.

Khối lượng trung bình của một con hổ trưởng thành khoảng từ 100 – 360 kg. Dài tầm 2,3 – 3,3 mét. Đại khái thì hình thể và trọng lượng của hổ đực sẽ nhỉnh hơn hổ cái.

Ở nước ta hiện nay thì loài hổ định cư tại các tỉnh miền Trung, tại khu vực rừng núi dọc theo đường biên giới Việt – Lào như Lâm Đồng, Nghệ An, Quảng Trị.

» Tải thêm nhiều mẫu hình nền khác tại chuyên mục: HÌNH NỀN ĐẸP

Hình nền về loài hổ sẽ tạo sự mạnh mẽ và như một tấm hình phong thủy rất tốt để bạn cảm thấy phấn chấn và đạt được sự bình tĩnh nhờ nhìn vào ánh mắt và cử chỉ của nó. Hãy thử cài đặt các bức ảnh đẹp và đúng thực tế của loài động vật này vào không gian máy tính của bạn và bạn sẽ cảm thấy hiệu quả tuyệt vời!