Hình nền đẹp

500+ Hình Nền 4K Đa Dạng, Đẹp MỸ MÃN, Nhìn Là Mê Lê Phê

Tải hình nền 4K 5K 6K đẹp nhất cho desktop laptop, PC và iMac Apple. Ảnh nền 4K công nghệ hiện đại, cổ điển, 3D, thiên nhiên, chill.

Bạn muốn tận hưởng những khung ảnh chụp có chiều sâu-rộng và sắc nét mịn màng nhất khi cài đặt background cho desktop/smartphone thì không thể bỏ qua những hình nền 4K tuyệt đẹp trong album dưới đây mà ẢnhđẹpHD.vn chia sẻ. Tải miễn phí và chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi đã ghé thăm nội dung này của AHD~!

Tải hình nền 4K đẹp nhất
Tải hình nền 4K đẹp nhất

Bài viết chọn lọc những mẫu ảnh nền 4K với các kích thước phổ biến như: 3440×1440 (21:9 UltraWide QHD), 3840×1080 (2 màn hình – Dual Monitor HD), 3840×2160 (4K tiêu chuẩn – UHD). Bạn có thể cài đặt những mẫu hình nền 4K ultra-HD này cho hầu hết các loại màn hình máy tính Dell, HP, Lenovo, Macbook, iMac, PC, Acer, Asus trên thị trường Việt Nam (từ cao cấp tới giá rẻ).

Ngoài ra, quý vị có thể nhận thấy có rất nhiều hình nền siêu sắc nét với độ nét và mịn lên tới 5K, 6K trong này. Đó cũng đích thị là phần độc đáo riêng biệt của ẢnhđẹpHD.vn nhằm cung cấp thêm những trải nghiệm hình ảnh vượt trội hơn để bạn thử nghiệm hoặc setup cho những hệ thống màn hình siêu phân giải khác.

Xem thêm:

Bộ hình nền 4K đẹp nhất cho desktop và smartphone

Những mẫu hình nền tuyệt đẹp trong bài viết này do AnhdepHD.com nhận được bởi các chia sẻ đóng góp của nhiều độc giả gần xa yêu quý gửi về. Ad đã biên soạn lại cẩn thận và liên tục cập nhật bổ sung thêm vào bài viết. Mời mọi người cùng thưởng thức, tải về và cài đặt cho máy!

Hình nền 4K anime cho máy tính

Đối với những bạn người dùng máy tính yêu thích phong cách anime thì cũng chớ nóng vội nhé! Bởi dưới đây đích thị là các hình nền 4K anime cho máy tính tuyệt vời nhất mà AnhdepHD.com đã chuẩn bị sẵn cho các bạn đấy. Với chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét, đa dạng nội dung thú vị đảm bảo bạn chỉ cần nhìn là đã thích thình thịch rồi. Xem ngay đi thì biết.

Xem thêm:

Hình nền máy tính đẹp Hình ảnh 3D
Hình nền điện thoại Hình nền may mắn
Hình nền Băng Lửa Hình nền cute

Khi xem những bức hình nền 4K trên đây các bạn đã thấy mê chứ? Đã bị kích thích chưa? Nói không ngoa tẹo nào, khi nhìn thấy những bức hình nền này, tôi cứ hoa hết cả mắt mũi lên vì chúng quá đẹp, quá xuất sắc. Tôi cứ ngắm đi ngắm lại mà không biết chán đấy các bạn ạ!

Cũng chính bởi lý do đó mà tôi không ngần ngại chia sẻ đến các bạn bộ hình nền 4K tại AnhdepHD.com này. Hy vọng một phần khoe sở thích, niềm vui với mọi người và phần thì muốn giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn cho các em máy mó yêu quý của mình. Giúp cho cuộc sống này luôn vui tươi, phấn khởi, hạnh phúc hơn.

Mình cũng xin mách nhỏ với các bạn rằng, để đạt được chất lượng hình nền đẹp với nguyên gốc và tải chúng về máy. Bạn hãy nhấp vào hình nền tương ứng và lưu nhé!

Tất nhiên, đừng quên gửi những mẫu hình nền 4K chất lượng cao nhất, độc đáo nhất mà bạn sở hữu cho BQT web. Chắc chắn chúng sẽ được chia sẻ lên đây. Và bạn cũng như nhiều độc giả yêu quý khác của Ảnh Đẹp HD VN sẽ tạo ra một Album ảnh nền 4K đẹp và lớn nhất tại Việt Nam.

Trước khi chuyển màn hình, bạn đừng quên chia sẻ link bài viết này lên cộng đồng fanpage Facebook/Pinterest AHD nha! Cảm ơn bạn đã ghé thăm và kiên nhẫn chờ đợi! Thân ái!

URL bài viết này: https://anhdephd.com/hinh-nen-4k/