Loading...

Vẻ đẹp như tiên cảnh của thành phố Bruxelles – Vương quốc Bỉ

Giờ đây khi nhắc tới vương quốc Bỉ thì chúng ta không còn quá ngạc nhiên nữa phải không ạ? Bởi ít nhất qua kỳ Word cup 2018 này thì bạn cũng được chứng kiến đội bóng của họ – một trong những đội bóng có lối đá đẹp mắt và hiệu quả nhất của kỳ Word cup này. Tuy rằng, họ chỉ được huy chương đồng do kém may mắn!

Không đề cập tới thể thao, bài viết này của AnhdepHD.com sẽ cùng bạn khám phá thành phố thủ đô của họ – thành phố Bruxelles, một trong những thành phố đẹp nhất Châu Âu. Nó là nơi mà hơn 1.000 tổ chức và 2.000 tập đoàn lớn trên quốc tế đặt trụ sở. Ngoài sự sa hoa hiện đại, người ta còn thấy sự cổ kính, trang trọng tại Bruxelles. Vùng đất xinh đẹp là tổng hòa của kiến trúc và phong cảnh thiên nhiên… Chứng kiến Bruxelles, người ta có cảm giác như chứng kiến một thành phố thuộc tiên cảnh vậy. Dưới đây là những hình ảnh đẹp tuyệt vời về thành phố này.

Vẻ đẹp như tiên cảnh của thành phố Bruxelles, Bỉ

Hinh anh dep thanh pho Bruxelles

Thành phố Bruxelles còn được mệnh danh là kinh đô của Châu Âu. Trên hình là quảng trường hoàng gia trung tâm thành phố, nơi người ta có thể tìm thấy nhiều dịch vụ lixi88 và cả nhà thờ, nhà hàng…

Nhà thờ chính Bruxelles là nơi hành hương và điểm đến lý tưởng của các tín đồ công giáo.

thanh pho Bruxelles xinh dep hien dai

Thành phố Bruxelles là thành phố của sự hiện đại, khoa học. Mọi thứ ở đây đều tạo lên cảm giác rộng mở và hài hòa đến kỳ lạ. Nó là nơi lý tưởng để nhiều nhà dựng phim lựa chọn làm cảnh chính, kinh đô của những vùng đất thánh, vùng đất tiên… bạn có thể cảm nhận được phần nào qua ảnh chụp phía trên.

Khung cảnh thành phố Bruxelles cũng rất hữu tình và lãng mạn với dòng sông, nhà cửa, kiến trúc mang đậm phong cách “cổ tích”.

Du khách có thể tìm thấy nhiều dấu ấn ẩm thực tuyệt vời của nhiều nền văn hóa tại thành phố này.

mo hinh phan tu Automium bieu tuong thanh pho Bruxelles Bi

Biểu tượng của thành phố Bruxelles – phân tử Automium nằm cạnh quảng trường hoàng gia.

 

Hình ảnh của phân bố kiến trúc tại thành phố Bruxelles.

Các dịch vụ, nhà hàng, quán cafe tạo nên một văn hóa sôi động và độc đáo. Người ta có thể chiêm ngưỡng thành phố qua những ô cửa của các tòa nhà lớn được xây dựng bằng kiến trúc cổ kính…

Đọc thêm:

Bạn có thời gian và tiền bạc, vậy thì một chuyến du lịch tới thăm thủ đô của vương quốc Bỉ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và nhớ mãi không quên về thành phố của những kiến trúc và lối sống độc đáo..

Xem và đọc nhiều bài viết về các địa danh nổi tiếng trên thế giới tại chuyên mục “Cảnh đẹp du lịch” của website AnhdepHD.com. Chúc bạn vui vẻ!