Loading...

Trọn bộ Hình nền Samsung Galaxy S10 [ultra-HD]

Tải về trọn bộ hình nền Samsung Galaxy S10 với độ phân giải ultra-HD: 3040×3040 pixels. Đây là 6 bức ảnh với các góc chụp và 3 kiểu phối tông màu khác nhau: “vàng/xanh, tím/đen và cam/tím” về sự chuyển động của một vệt nước. Hình ảnh rất đẹp và độc đáo! Với mỗi ảnh gốc này bạn có thể tùy chọn ra nhiều vị trí để có được mẫu hình nền điện thoại như ý nhất.

Vì lý do kích thước và dung lượng ảnh gốc khá lớn (12.6Mb/hình), nên để thuận tiện cho việc download nhanh, mình để link tải ảnh gốc cho từng ảnh riêng biệt ở ngay phía ảnh demo. Bạn lưu ý nhé!

Trọn bộ Hình nền Samsung Galaxy S10 [ultra-HD]

Tải ảnh gốc 1

Theo như dự kiến của hãng Samsung thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10/S10+ của hãng sẽ được trình làng tại Việt Nam vào ngày 8-3 tới đây. Tất nhiên, là một tín đồ Android và là người yêu thích theo dõi bước chân của dòng siêu phẩm galaxy-S này thì bạn hoàn toàn có thể tải về và cài đặt những mẫu ảnh nền của SS Galaxy S10 để làm mới cho chiếc điện thoại mà bản thân đang sở hữu phải không ạ?

Tải ảnh gốc 2

Tải ảnh gốc 3

Tải ảnh gốc 4

Tải ảnh gốc 5

Tải ảnh gốc 6

TẢI HÌNH NỀN

Vì bộ ảnh nền của đt galaxy S10 này có kích thước khá lớn (3040×3040 px) nên bạn thậm chí có thể xài cho màn hình máy tính cá nhân cũng được! Tất nhiên, với smartphone thì loạt ảnh này nó hầu như sẽ phù hợp với hầu hết kích thước màn hình của điện thoại hay máy tính bảng có trên thị trường hiện nay. Vì thế, chẳng tội gì mà chúng ta bỏ qua một bộ hình nền tuyệt vời như thế mà không tải về phải không bạn?

Thậm chí, các ảnh đều có một phần “tối” nằm ở phía trên của tấm hình nhằm giúp bạn che đi khuyết điểm của phần Notch (cụm camera và cảm biến phía trên màn hình) của những điện thoại smartphone đời mới đấy!

Hi vọng bài chia sẻ hình nền điện thoại Samsung galaxy S10 này sẽ hữu ích đối với bạn. Giúp AnhdepHD.com chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn hoặc thêm một phiếu Like trên fanpage của trang bạn nhé: https://www.facebook.com/anhdephdcom

Xem thêm: