Loading...

Tranh tô màu hình Tom & Jerry cực đáng yêu cho bé

Bộ tranh tô màu hình Tom and Jerry đáng yêu cho bé nhà bạn đang tuổi học hỏi, nhận thức. Những hình vẽ Tom & Jerry tinh nghịch và vui vẻ chắc chắn sẽ là những mẫu ảnh giúp cho con bạn cảm thấy hứng thú. Ở độ tuổi mầm non, bé nhận thức rất nhanh nhạy và thường sẽ bị thu hút bởi các bộ phim hoạt hình. Trong đó, phim Tom and Jerry chắc chắn là một bộ phim hoạt hình được các nhỏ mỗi nhà cảm thấy thích thú nhất. Kiểu mèo đuổi chuột tạo cảm giác gây cười và hình ảnh nhân vật cũng thật đáng yêu sẽ làm các bé có thêm động lực và niềm hứng khởi khi học tập tô tranh. Dưới đây là bộ hình vẽ đen trắng như thế, mời bạn xem.

Đọc thêm: Tranh tô màu công chúa cho các bé gái

Những tranh tô màu Tom and Jerry đáng yêu cho bé mầm non

tranh to mau tom and jerry cho be

Tranh tô màu Tom and Jerry thường rất ngộ nghĩnh. Hình ảnh cũng đơn giản, dễ dàng cho trẻ phân biệt các khu vực và màu sắc.

Tranh to mau tom and Jerry

Tranh tô màu Tom and Jerry đang đuổi bắt nhau. Hình ảnh chú chuột Jerry vui vẻ thật đáng yêu so với khuôn mặt có phần “ngầu” mà dại đột của Tom…

tranh to mau hinh tom va jerry

Tranh tô màu hình Tom và Jerry đang chơi thả “thuyền bóng bay”. Có đôi khi, giữa chuột và mèo cũng không phải là khó nói chuyện đến vậy?!

tranh to mau hinh tom jerry cho tre

Tranh tô màu hình Tom đang bị Jerry quậy tưng bừng… Một mẫu hình vẽ rất thú vị cho trẻ nhà mình.

Bộ hình vẽ tô màu Tom – Jerry đầy đủ:

Hãy tải về và dùng smartphone hoặc máy tính bảng để bé nhà bạn tập tô. Hoặc bạn cũng có thể mang những mẩu hình đáng yêu của 2 chú mèo vs chuột này ra quán và in thành tập sách giúp bé nhà bạn lúc nào cũng có thể học tập tô vẽ nhé.

Đọc thêm:

Hơn nữa, mình cũng xin nhắc bạn là đừng lên tham nhiều. Vì chỉ cần vài hình thật thú vị thôi là đã giúp trẻ có ấn tượng tốt và kích hoạt khả năng trí tuệ và ghi nhớ rồi! Mỗi một loại tranh tô màu bạn cũng chỉ nên chọn tầm 5-6 hình vẽ là được rùi! Tin rằng, nhỏ nhà bạn sẽ rất sung sướng vì món quà tặng bất ngờ và độc đáo này đấy!