Loading...

Tranh tô màu thuyền buồm cho bé 3-8 tuổi đẹp nhất

Bộ tranh tô màu thuyền buồm cho bé 3-4 tuổi. Mẫu tranh thuyền buồm tập tô có họa tiết và các nét vẽ khá đơn giản và nhiều khoảng trống lớn, dễ dàng giúp bé hình dung và tô màu hơn. Một con thuyền với các màu sắc theo ý mình và phác họa lại những cảnh con thuyền buồm trong phim hoạt hình chắc chắn sẽ kích thích trí tuệ và khả năng ghi nhớ, sáng tạo của bé mầm non.

Các bậc cha mẹ hãy nhớ tải về bộ tranh tô màu thuyền này để dùng cho nhóc con nhà mình học tập nha.

Tranh tô màu hình thuyền buồm cho bé

Tranh tô màu hình con thuyền là một trong những loại tranh vẽ tập tô đơn giản mà thông thường các thầy cô giáo cũng hay đề ra cho bé mầm non. Một không gian biển xanh mát khoáng đạt cùng con thuyền lênh đênh trên mặt nước, bầu trời là những áng mây trôi lơ lửng… Tuy nét vẽ đơn giản nhưng lại tổ hợp của nhiều loại màu sắc hòa nhã cùng phong cảnh thiên nhiên rất mênh mông, khoáng đạt của biển cả. Những bức tranh sau khi được bé hoàn thành sẽ là cảm hứng để giúp bé hình dung về một không gian rộng lớn vô ngần với những điều kỳ thú. Chắc chắn sẽ là nội dung rất phù hợp cho sự tưởng tượng và phát triển trí tuệ của bé.

→Xem tiếp: TRANH TÔ MÀU CHO BÉ

Các phụ huynh hãy chọn tải về những ảnh đen trắng trên và có thể dùng phần mềm trên máy tính bảng để bé tập tô. Hoặc cũng có thể ra quán in ra các tập giấy vẽ A4 để cho con tập tô. Hãy để bé thoải mái tô vẽ và tô các màu tùy thích, như vậy bé vừa biết đến một loại phương tiện đường thủy lại vừa thêm không gian sáng tạo riêng mình rồi.

Cuối cùng AnhdepHD.com chúc bạn đọc luôn vui vẻ và hạnh phúc nha. Đừng quên đồng hành cùng AnhdepHD để cập nhật được tin tức bổ ích hằng ngày nhé. Thân ái!

Xem thêm: