Tranh tô màu gia đình hạnh phúc cho bé

Gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng gắn bó của mỗi một đời người. Từ bé người lớn đã dạy dỗ các bé làm sao phải biết yêu quý mọi người, yêu thương gia đình. Trong tâm thức của trẻ nhỏ, gia đình được mặc định là sẽ chiều chuộng, trở che cho bé và gia đình của bé thì thường sẽ có bé và ông bà, bố mẹ, cả các anh chị của bé nữa.

Những tranh tô màu gia đình hạnh phúc đề cập dưới đây được tạo bởi những nét vẻ đơn giản và phóng khoáng, giúp bé có cơ hội tô vẽ lên tâm tư tình cảm của bản thân về gia đình của mình.

tranh to mau gia dinh hanh phuc cho be

Tranh tô màu chủ đề gia đình hạnh phúc cho bé

Mái ấm gia đình là nơi nuôi dưỡng niềm vui, hạnh phúc và bao nhiêu hoài bão của trẻ. Gia đình với ông bà, bố mẹ và anh chị em là những người thân thuộc mà từ khi còn trong bụng mẹ bé đã có những mường tượng về âm thanh, hình dáng. Và được sinh ra và lớn lên, hình tượng đó sẽ dần in sâu vào tâm hồn của bé. Đó cũng là hình ảnh mà khi bé nhớ đến và kể về sẽ cảm thấy thật thích thú và vui vẻ.

Hãy để bé nhà bạn làm quen và tô vẽ về các thành viên trong một gia đình hạnh phúc. Để bé được thể hiện tâm tư tình cảm của bản thân với mái ấm, bé sẽ tô vẽ lên những mong muốn và tình cảm của mình trên bức ảnh thật trực quan. Điều đó còn gì là đáng quý hơn phải không bạn?

tranh to mau gia dinh

Tranh tô màu gia đình gồm 4 thành viên cơ bản: bố mẹ và 2 con.

Bức ảnh đen trắng này có những nét vẽ được được tối giản rất tinh tế và dễ tô màu. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc, cùng nhau cười thể hiện sự tôn trọng, yêu thương lẫn nhau trong gia đình. Các mẹ có thể tải và in hình ảnh ra cho con em tô màu nhé!

tranh to mau gia dinh dep

Tranh tô màu gia đình 7 người thật hạnh phúc. Ông bà, bố mẹ và 3 người con đang cùng đi chơi với tâm trạng vô cùng hồ hởi, phấn khởi. Tranh được vẽ bằng nét bút nhỏ cho nên ảnh rất gọn. Rất nhiều người với đủ mặt 3 thế hệ trong một gia đình có trong bức ảnh nên các bé có thể to đa sắc màu nhé! Nó sẽ rất lung linh rực rỡ

to mau chu de gia dinh hanh phuc

Hình tô màu gia đình gồm 5 người. Các em bé, các con đang cùng bố mẹ vui đùa rất vui vẻ. Thể hiện được tình yêu thương dành cho nhau và qua bức ảnh cũng thể hiện được một gia đình êm ấm, hạnh phúc là như thế nào. Mái ấm tràn ngập niềm vui và tiếng cười của trẻ thơ, của bố mẹ và cả của những con vật, cây cối nữa. Gia đình vui vẻ sống trong ngôi nhà nhỏ xinh ấm cúng, không xa cách nhau. Mọi người nắm tay nhau cùng cười. Hình tô màu vẽ rất đẹp và thích hợp nhất để các bé chọn tranh tô màu nhé!

tranh gia dinh cho be tap to mau

Tranh gia đình cho bé tập tô màu. Bức vẽ về cảnh các cháu tặng quà cho ông bà thể hiện lòng kính trọng, yêu quý. Nét mặt mọi người vô cùng hài lòng. Hình ảnh ông ngồi đọc báo, bà ngồi đan len thường rất quen thuộc ở những nhà có ông bà. Bố mẹ bé đứng một bên nhìn các con trong sự trông mong và hạnh phúc. Nhà các bé có đủ ông bà bố mẹ anh chị em thì hãy tải về mà tập tô màu nha!

tranh to mau gia dinh 3 nguoi cho be

Tranh tô màu gia đình 3 người cho bé. Bé là cục cưng của bố mẹ, hai người họ chăm chút và ánh mắt quan tâm dành cho bé và khiến bé cảm thấy mình được bao bọc yêu thương nhất nhà. Bức hình này có vẻ hợp với những cặp vợ chồng nào mới có 1 em bé. Tấm lòng cao cả, yêu thương con hết mực được thể hiện trong bức tranh vẽ này. Tranh rất ít chi tiết nên các bé nên tải về mà tô nhé vì nó sẽ dễ dàng hơn những bức ở bên trên

tranh to mau be xem me nau an

Tranh tô màu bé xem mẹ trổ tài nấu nướng, 2 chị em ngóng chờ món ăn do tay mẹ nấu. Bức tranh có rất nhiều đồ vật,dụng cụ trong nhà cũng cho các bé thấy được những đồ đó là cái gì.

tranh to mau bua com gia dinh

Tranh tô màu bữa cơm tụ họp gia đình ấm áp và những tiếng cười vui, những câu chuyện kể thú vị trong dịp lễ tết. Từng người cười nói vui vẻ và những món ăn được đặt trên bàn rất đa dạng nên các bé hãy chọn màu cho phù hợp từng món nhé. Nét bút to làm tranh hơi bị dày nhưng vẫn thể hiện được nội dung của bức ảnh.

to mau gia dinh dep cho be

Hình tô màu gia đình đẹp cho bé với khung cảnh là cuộc trò chuyện rôm rả của gia đình quanh chiếc ghế sofa. Họ rất mừng rỡ về sự ra đời của đứa bé. Chiếc ghế dài cùng những cái bức tranh treo trên tường làm nổi bật hình ảnh bố mẹ và các con rất tinh tế

tranh to mau gia dinh be di choi cong vien

Tranh gia đình bé đi chơi công viên thật thích thú. Bé tập đạp xe, chị thì dùng xe đẩy scooter. Có cây cối, cỏ lá các loại để các bé tô màu xanh làm nổi bật hình ảnh chính. Nét vẽ to, nhỏ rất linh hoạt, phù hợp cho một tổng thể của bức ảnh

Các tranh vẽ để cho các bé tô màu vừa rồi đều rất đẹp. Những bức ảnh sẽ cho các bé thấy tình cảm trong gia đình phải biết yêu thương nhau, hơn nữa cũng “huấn luyện” cho các bé biết cách để tô màu đẹp hơn. Chúc các bé tô ra những bức tranh tuyệt đẹp nhé, cảm ơn đã đọc bài viết này!