Loading...

Những mẫu tranh tô màu công chúa Elsa bé mê tít

Những mẫu tranh tô màu công chúa Elsa không chỉ giúp bé rèn luyện tính kiên trì mà còn để bé phân biệt được màu sắc, phát triển trí não. Tranh tô màu công chúa Elsa bé mê tít mắt mà các bậc phụ huynh cần biết để giúp bé phát huy trí tưởng tượng. Các mẹ hãy cùng bé lựa chọn những hình ảnh công chúa đẹp nhất mà bé thích nhé!

Tải Tranh tô màu công chúa Elsa đẹp nhất cho bé gái

Elsa là một nữ hoàng băng giá của vương quốc Arendelle. Đây là nhân vật hoạt hình được xây dựng dựa trên hình ảnh của nhân vật chính trong truyện cổ tích Bà Chúa Tuyết – thuộc sở hữu của nhà văn Hans Christian Andersen ( Đan Mạch).

Tranh tô màu công chúa Elsa giúp các bé gái phát triển nữ tính, trí tuệ và nhìn nhận cái đẹp ngay từ khi còn bé. Các bậc phụ huynh hãy định hướng các bé theo giới tính ngay từ khi con còn ngồi trên ghế nhà trường, để bé có đủ nhận thức theo tính cách, lứa tuổi của từng giới. Đây cũng là một cách để các bé không phát triển lệch lạc theo giới tính nguyên sơ của mình.

 

Elsa là người thừa kế ngai vàng khi cả cha và mẹ của cô qua đời trong một chuyến tàu bị đắm. Trong phim hoạt hình nổi tiếng “Nữ hoàng băng giá” còn có một nhân vật chính khác là Anna – em gái của Elsa. Cô có khả năng điều khiển băng tuyết theo suy nghĩ và cảm xúc. Và khi cô trở thành người thừa kế ngai vàng đã vô tình khiến cả vương quốc chìm trong mùa đông vĩnh cữu. Elsa phải tự đấu tranh với suy nghĩ làm tổn hại những người xung quanh, tự che dấu sức mạnh của mình.

Trên đây là mẫu tranh tô màu công chúa Elasa cho bé gái tập tô, với nhiều hình ảnh đa dạng và dễ thương giúp bé thích thú hơn trong việc tập tô màu mỗi ngày, thể hiện được khả năng sáng tạo của bản thân. Các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng chọn lựa những mẫu tranh mà bé nhà mình yêu thích để con tập tô nào và hãy thường xuyên truy cập Anhdephd.com để có thêm nhiều Tranh Tô màu cho bé thú vị nhé.