Loading...

Tranh tô màu cho bé 3 tuổi tập tô – tư duy sáng tạo

30 mẫu tranh tô màu dành cho bé 3 tuổi tập tô dưới này sẽ giúp cho bé nhà bạn tăng khả năng trí tuệ sáng tạo khi phải ghi nhớ và hiểu nhiều hơn về thế giới, môi trường xung quanh. Bạn biết không, khi bé lên 3 thì khả năng nhận thức về hình ảnh của các em sẽ nhanh và tốt vượt mức bình thường đấy. Nếu trong thời kỳ này, bạn dạy và cho bé xem nhiều hình ảnh về thế giới, về không gian, động vật,.. bé sẽ ghi nhớ chúng rất nhanh. Chính điều này sẽ tạo sức bật về khả năng sáng tạo của nhỏ sau này…

Những bức tranh tô màu cho bé 3 tuổi mà AnhdepHD.Com giới thiệu với bạn trong bài viết này cũng nhằm mục đích như vậy. Khi bé tập tô màu ở 3 tuổi thì không thể đưa ra những bức hình quá phức tạp và rườm rà được. Hãy cho bé nhà bạn bắt đầu làm quen với hình thù của những con vật, dáng người,.. đơn giản nhất. Bé sẽ phải tự lựa chọn các màu sắc để tô cho bức tranh sao cho đẹp và đúng nhất. Việc phân loại các màu sắc khác nhau, ứng với từng bộ phận của nhân vật trong bức tranh cũng giúp bé tập suy nghĩ và trí tuệ ngay từ đó… Rất là hiệu quả!

Nào, không rườm rà nữa, mời bạn cùng kéo xuống và tải về những tranh tô màu cho bé 3 tuổi dưới này. Bạn có thể cho bé tô màu bằng ứng dụng trên smartphone, máy tính bảng hoặc cũng có thể in chúng thành tập sách để tặng bé. (Có lẽ nếu là dùng máy tính bảng thì bạn sẽ đỡ phải in nhiều.. :D).

Tranh tô màu cho bé 3 tuổi – tăng trí tuệ sáng tạo

Những bức tranh tô màu cho bé 3 tuổi đơn giản mà phù hợp

Một bộ sưu tập tàn những hình ảnh đẹp tuyệt vời để cho bé tô màu phải không bạn? Những mẫu hình này có thể đối với người lớn chúng ta thì nó “quá đơn giản” xong với trẻ thì việc khoanh vùng được màu sắc cho những thành phần của ảnh là cả vấn đề nhé. Thứ 2 nữa là bạn nhìn thấy các đường viền của các nhân vật trong tranh không? Nó mà rườm rà như tranh của 2 chú gấu phía dưới cuối của bộ sưu tập thế kia thì bé cũng mỏi tay lắm đấy nha!! Quá phức tạp mà.. ^^

Rồi, tin rằng sau khi bạn khoe với bé bộ sưu tập tranh tô màu này thì nhỏ sẽ rất thích cho coi.. (tất nhiên rồi).. Hãy giúp bé ở những giai đoạn tuổi thơ với những hình ảnh sáng tạo nhất. Con của bạn sẽ thông minh và học giỏi, năng động hơn trong cuộc sống của bé sau này.. Tương lai tươi đẹp sẽ đến cho bé.!..

Đọc thêm:

Cuối cùng, nếu cảm thấy bài viết hữu ích, bạn hãy giúp mình chia sẻ bài viết này hoặc đơn giản là “Ấn Like” fanpage của AnhdepHD.com để có thể nhận được những cập nhật tốt nhất, thường xuyên hơn nhé! Cảm ơn và chúc bạn cùng gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc!