Loading...

Tranh tô màu cây xanh và hoa cho bé yêu nhà bạn

Tuyển chọn Tranh tô màu cây xanh và hoa cỏ cho bé yêu nhà bạn. Những hình vẽ tô màu về cây xanh và cỏ hoa sẽ giúp bé thêm yêu thiên nhiên, yêu và vui thích cuộc sống. Mặt khác, ở loại tranh tập tô cây xanh và hoa này thì cũng yêu cầu bé phải trí tuệ mạnh hơn, tinh tế hơn, cũng phải kéo léo hơn trong việc chọn màu sắc và sự tỉ mỉ trong đường tô. Rất tuyệt vời cho sự phát triển trí thông minh của trẻ!

Tuy rằng yêu cầu trí tuệ nhiêu hơn, nhưng những tranh ảnh thiên nhiên thì luôn khiến cho bé cảm thấy thoải mái dễ chịu. Bởi vì, từ khi nhỏ con ra đời và biết quan sát thế giới xung quanh, thế giới vạn vật, thì nhóc đã tiếp xúc với quang cảnh thiên nhiên trong gia đình hay khu vườn cạnh nhà rồi. Nên nhỏ sẽ không cảm thấy bị bỡ ngỡ.

Điểm khó ở đây là lựa chọn tô màu cho các loài hoa. Điều này thì cần bé có độ nhạy cảm trong quan sát và hồi tưởng. Đồng thời cũng thúc đẩy bé mầm non phải ghi nhớ phối màu sao cho hợp lý. Tỉ dụ như Bông hoa màu gì và lá cây của nó sẽ màu gì? Chắc chắn không thể lá cây màu đỏ mà bông hoa lại có màu xanh được đúng không ạ?

Nói sâu thì thế thôi, nhưng AnhdepHD tin rằng, bất kỷ em bé nào cũng sẽ rất xuất sắc trong việc tập tô màu cây xanh và hoa cỏ đấy. Đơn giản là vì tình yêu và “trí nhớ ký ức gen” rồi!

Tranh tô màu cây xanh và hoa cho bé yêu

Nào, mời các cha mẹ, thầy cô xem và tải những mẫu tranh tập tô này về cho các nhóc:

→Xem tiếp: TRANH TÔ MÀU

Tranh tô màu cây xanh cũng là chủ đều được các con quan tâm và yêu thích. Cây xanh là hình ảnh khá thân thuộc với các con chúng ta. Cây xanh ở trường nè, cây xanh trước hiên nhà, cây xanh trên đường nè…Do đó khi hình tô màu cây xanh được áp dụng vào việc học cho các con sẽ giúp các con dễ hình dung hơn về gam màu sắc. Và từ đó các con có thể tô màu theo góc sáng tạo của các con nữa đấy.

Khi tô màu, các con sẽ được tiếp xúc với màu xanh lá cây dịu mát và màu nâu xám của đất đậm chất hiền hòa, màu hoa hồng nhẹ sẽ làm tươi tắn nét trẻ thơ. Các con sẽ được ươm mầm hạt giống tâm hồn ngay từ những lúc còn chập chững học nhận biết mọi thứ như thế này. Và hạt mầm đó sẽ nảy nở và mang đến một trí tuệ siêu phàm cho các con.

Chúc các con của chúng ta mạnh khỏe học giỏi! Thân!

Xem thêm: