Loading...

Top những hình ảnh nobita cực chất, chạm tới cảm xúc của đọc giả

Chắc hẳn mỗi chúng ta không ai có thể quên hình ảnh về cậu bé Nobita trong bộ truyện tranh Doremon nổi tiếng của Nhật Bản. Là một nhân vật có tính cách hậu đậu, ham chơi, đãng trí nhưng đôi khi lại rất dũng cảm, hay giúp đỡ người khác khiến mọi thế hệ độc giả đều lưu luyến.

Thông tin về cậu bé Nobita

Nobita sinh ra ở thành phố Tokyo, Nhật Bản, có bố là ông Nobisuke là một nhân viên văn phòng bình thường, còn mẹ ở nhà nội trợ. Ngôi nhà mà cả gia đình Nobita sống là một căn nhà 2 tầng đã cũ, có từ thời ông bà của cậu bé. Cả bố mẹ của Nobita được miêu tả là người sống rất tiết kiệm và ít khi chiều theo các đòi hỏi của Nobita như mua đồ chơi mới, đi du lịch…

Thường ngày, Nobita là một người rất lười học và vận động thể thao. Tác giả Fujiko Fujio miêu tả đôi lúc cậu còn khá đãng trí, có lần cậu ta còn quên cả chiếc cặp ở nhà Shizuka do quá mải mê đọc truyện Sherlock Holmes – quyển truyện mà cậu vô tình cầm nhầm của Shizuka.

Nobita còn là người rất mê ngủ, thậm chí cậu có thể ngủ trong vòng 3 giây sau khi nhắm mắt. 2 sở thích duy nhất của cậu bé cũng chỉ có ngủ và đọc truyện tranh. Vậy nên buổi sáng cậu thường đi học muộn, ngủ gật trong lớp, nhận điểm 0 cho bài kiểm tra, bị thầy giáo mắng, bị bạn cùng lớp là Jaian và Suneo trêu chọc….

Về ngoại hình, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh cậu bé Nobita học lớp 1, đeo cặp kính dày cộm, chiều cao khoảng 1m42 và cân nặng khoảng 38 kg, chân tay mềm yếu, mái tóc luôn chải gọn gàng. Chiếc áo Nobita ưa thích là chiếc áo phông màu vàng.

Xem thêm nhiều hình ảnh Nobita khác tại bài viết: https://freenice.net/hinh-anh-nobita/

Bộ sưu tập hình ảnh Nobita 

Hôm nay, anhdephd sẽ tổng hợp và gửi đến độc giả những hình ảnh dễ thương của  cậu bé khi buồn vui, ham chơi hay nghịch ngợm để quý đọc giả có thể “gặp lại” cậu bé này một lần nữa nhé.

Xem thêm

Hình ảnh ngộ nghĩnh

Những hình ảnh nền mang tới cảm giác hạnh phúc và vui vẻ

Nobita đại diện cho tâm hồn trẻ thơ trong sáng, giàu tình yêu thương. Vậy nên từ người lớn cho đến trẻ nhỏ khi đọc câu chuyện đều tỏ ra thích thú và lôi cuốn.

Hơn nữa tình bạn giữa cậu và chú mèo máy Doremon cũng để lại cho chúng ta nhiều suy ngẫm. Bởi vì trong suốt cả quá trình trưởng thành Nobita không chỉ nhận được sự giúp đỡ từ Doreamon mà cậu cũng tỏ ra quan tâm, bênh vực bạn trong những lần nguy cấp, không khác gì hình ảnh soái ca thực thụ.

Thông qua cậu bé người lớn có thể tìm lại chính mình lúc còn thơ ấu, trẻ con thì có thể học tập những đức tính tốt của cậu bé Nobita để phát triển và trưởng thành hơn.