Loading...

Top những hình ảnh Kudo Shinichi đẹp nhất

Hình ảnh Kudo Shinichi chính là dáng vẻ thật sự của thám tử lừng danh Conan. Đây là lần đặt bút thành công của tác giả Gosho Aoyama; đưa Shinichi trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử truyện tranh anime/manga. Bên cạnh tạo hình cậu nhóc lớp 1 của Edogawa Conan, Shinichi dù ít xuất hiện nhưng mỗi lần lên sóng lại làm fangirl liêu xiêu, mê mẩn. Cùng Anhdephd.com chiêm ngưỡng hình tượng “con nhà người ta” của Shinichi với vẻ ngoài điển trai, khối óc siêu phàm lại còn ấm áp, chung thủy.

Hình ảnh Kudo Shinichi
Hình ảnh Kudo Shinichi

Về hình ảnh Kudo Shinichi

  • Kudo Shinichi là nhân vật chính trong loạt truyện tranh và anime Thám tử lừng danh Conan; của tác giả Gosho Aoyama. Nhưng đen đủi thay, tần suất xuất hiện của cậu khá ít, và phải sống dưới danh tính Edogawa Conan xuyên suốt mạch truyện.
  • Xuất thân trong một gia đình nổi tiếng. Bố làm nhà văn trinh thám (Kudo Yusaku), mẹ làm diễn viên (Kudo Yukiko). Kudo Shinichi sớm đã bộc lộ rõ khả năng xuất chúng với tài phân tích và lý luận sắc sảo. Cậu nổi danh là một thám tử thiên tài, như chính thần tượng của mình, Sherlock Holmes.
  • Sau cuộc chạm trán với Tổ chức áo đen, Kudo Shinichi hầu như đã rời khỏi mạch truyện; và thay thế bằng cậu bé Conan, bắt đầu hành trình tìm lại chính mình. Tuy nhiên, xuyên suốt, Shinichi vẫn thể hiện rõ tính cách và bản dạng nhân vật của mình: tư duy của một thiên tài; cũng trầm tư, xuất thần khi phá án; và cũng vô cùng ngốc nghếch trước bạn gái Mori Ran.
  • Dưới danh nghĩa là thành viên của “Đội thám tử nhí lớp 1B”, Kudo Shinichi đã hỗ trợ thám tử Kogoro Mori phá rất nhiều vụ án mạng. Và đặc biệt, không thể bỏ qua những “vũ khí” tối tân; đã giúp cậu ẩn thân phá án, kinh điển chính là: máy thay đổi giọng nói hình chiếc nơ; đồng hồ đeo tay bắn kim gây mê…

Sự thật ít người biết về Kudo Shinichi

  • Ngoài phá án, hình tượng Kudo Shinichi được xây dựng hoàn hảo với khá nhiều biệt tài khác như gỡ bom, bắn súng, máy tính, điều khiển trực thăng, lái thuyền, thậm chí là chơi vĩ cầm.
  • Tên gọi “Shinichi” mang ý nghĩa là “Sự thật chỉ có một”. Đây cũng là xuất phát cho câu khẩu hiệu của cậu trong các vụ án “Sự thật thì chỉ có một, với dáng vẻ là trẻ con, bộ não là người lớn, cái tên đó là Thám tử lừng danh Conan!“.

Hình ảnh Kudo Shinichi đẹp nhất

Mời bạn đọc xem loạt hình ảnh về thám tử thiên tài Kudo Shinichi mà Anhdephd.com chia sẻ.

Vậy là anhdephd.com đã chia sẻ cho bạn đọc một vài sự thật thú vị về hình ảnh Kudo Shinichi. Bạn có phải là fan cứng chính hiệu của cậu thám tử thiên tài này không?