Loading...

Top 5 ứng dụng được yêu thích nhất trên điện thoại Android

Thật khó để bạn có thể tìm được cho mình một vài ứng dụng phù hợp với nhu cầu giải trí hàng ngày, trong khi cửa hàng CH Play thì có quá nhiều để bạn lựa chọn. Top 5 ứng dụng được yêu thích nhất trên điện thoại Android sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề khúc mắc này, bạn chỉ cần cần bỏ ra 2 phút đọc và tìm hiểu.

Ứng dụng được dùng nhiều nhất trên máy Samsung

1.Google Assistant

Ứng dụng đắc lực nhất của Google mang đến cho người dùng là Google Assistant. Đây được mệnh danh là một trợ lý ảo tuyệt vời nhất được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). App này có thể nhận diện giọng nói tự nhiên, xác định tìm kiếm bài hát, bộ phim, thậm chí là thu thập xử lý hình ảnh qua camera của điện thoại.

Google Assistant giúp người dùng tìm kiếm các thông tin, kiến thức trên internet nhanh chóng. Không chỉ thế, app này còn hỗ trợ lên lịch sự kiện, báo thức, mua hàng online và chuyển tiền đơn giản, an toàn hơn…

2.Google Pay

Một trong những app quản lý tài chính tốt nhất mà Google mang đến là Google Pay. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể thực hiển chuyển, nhận tiền trên toàn thế giới. Dù bạn ở đâu thì việc thanh toán tiền điện, nước, cước internet, truyền hình cáp… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả mọi việc được giải quyết chỉ bằng một cú click chuột nhẹ nhàng. Không chỉ thế, bạn còn được hưởng ưu đãi theo tuần/ tháng nhờ vào các chính sách đặc biệt của Google. Bạn có muốn tìm hiểu app này không?

3. WPS Office

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với các văn bản, soạn thảo dự án thì đây là ứng dụng tuyệt vời. WPS Office được lập trình công nghệ hiện đại dành riêng cho điện thoại Android. Với các tính năng không kém trên máy tính như: đọc, chỉnh sửa các văn bản,bảng tính, bảng trình bày, ghi chú,… chuyển đổi sang file PDF miễn phí, chia sẻ tệp dữ liệu thông qua mail Google, Facebook,…

Hơn nữa, WPS Office cho phép bạn kết nối với drive trực tuyến để bảo mật tài liệu của bạn tự động với nền tảng đám mây.

4. Google News

Như một cuốn sổ tay sàng lọc và lưu trữ tin tức bạn thường quan tâm, ứng dụng Google News là một trợ lý đắc lực hỗ trợ nhu cầu giải trí của bạn. App có xu hướng cập nhật những tin tức liên quan mà bạn có thói quen tìm hiểu tại mục “For You”. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để lựa chọn được các báo, tạp chí ưa thích được lưu tự động trong mục “Newsstand”. Và còn vô vàn nhiều tính năng khác mà mình chưa kể hết được, mời các bạn ghé thăm và tải ứng dụng này về máy TẠI ĐÂY

5. Google Find My Device

Google Find My Device là một ứng dụng giúp tìm kiếm lại điện thoại khi bị mất. App này giúp người dùng có thể định vị được vị trí của điện thoại Android dễ dàng. Hơn nữa, bạn còn có thể cài đặt lại mật khẩu và xóa hết tất cả dữ liệu khi máy không thể tìm lại được. Điều này nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của người sử dụng an toàn tối đa.

Trên đây là những ứng dụng cần thiết được yêu thích nhất trên điện thoại Android mà bạn nên cài đặt. Trong thời gian tới, mình sẽ đăng tải thêm nhiều ứng dụng hữu ích hơn cho cả dòng điện thoại Iphone. Chúc các phụ huynh cùng thầy cô giáo có một ngày nhiều niềm vui!

Để quảng cáo dịch vụ điện thoại, smartphone vui lòng liên hệ: Facebook AnhdepHD.com