Loading...

Sự thật về dịch vụ thiết kế website giá rẻ chỉ khoảng 500 nghìn – 1, 5 triệu đồng?

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ đã và đang được quảng cáo rầm rộ trên các diễn đàn, phương tiện hiện nay. Trong đó có những đơn vị sẵn sàng thiết kế website chỉ với giá khoảng 500 nghìn – 1.5 triệu đồng. Vậy thực sự có tồn tại một website được thiết kế tốt với chi phí dịch vụ từng ấy không? Vâng chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết những thông tin này ngay sau đây. 

Sơ bộ các chi phí cần có để xây dựng thiết kế website 

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ từ 500 nghìn – 1.5 triệu đồng mới nghe thật hấp dẫn. Tuy nhiên để nắm bắt rõ liệu thiết kế website như thế có tốt không bạn cần xem xét các yếu tố chi phí. Nghĩa là cách tính toán bảng giá thiết kế website giá rẻ của các đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra. Theo đó chính xác thì thông thường các khoản chi phí cần trong thiết kế website sẽ là: 

Sự thật về dịch vụ thiết kế website giá rẻ chỉ khoảng 500 nghìn – 1, 5 triệu đồng

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

  • Chi phí mua hosting: Để thiết kế web SEO hay thiết kế website bán hàng giá rẻ thì hosting cần phải mua. Các hosting miễn phí được ghi nhận không phù hợp. Và tất nhiên giá hosting tối thiểu hiện nay cũng khoảng 300 – 400 nghìn đồng. 
  • Chi phí mua tên miền: Tên miền có giá khá đa dạng. Song với mục đích thiết kế website tin tức, bán hàng thì tên miền cần đầu tư. Mức giá có thể thấp nhất 300 nghìn/ năm. 
  • Chi phí thiết kế website: Khoản chi phí này thường không nhỏ. Nhất là nếu bạn yêu cầu khắt khe về website của mình thì càng bỏ ra chi phí cao. 

Chất lượng website thiết kế với giá quảng cáo khoảng 500 nghìn – 1.5 triệu đồng 

Qua phân tích bạn có thể thấy có nhiều khoản chi phí cần để thiết kế website. Tổng quan chung thì chi phí thiết kế website thông thường không phải là một con số nhỏ.  Vậy nên nếu đơn vị thiết kế website trọn gói giá rẻ 500 nghìn – 1.5 triệu đồng là không tốt. 

Chính xác thực tế chất lượng web được đơn vị thiết kế hoàn toàn không đảm bảo. Kết cấu website khá đơn điệu, sơ sài. Bởi vì đơn vị thiết kế có xu hướng sử dụng những tài nguyên web có sẵn. Chưa kể website sau thiết kế rất đóng khung. Bạn không thể tiến hành nâng cấp website sau này khi cần thiết. Thay vào đó bạn phải bỏ đi website và lập lại cái mới. 

Chất lượng website thiết kế với giá rẻ

Website giá rẻ chất lượng

Đặc biệt website không đảm bảo đầy đủ những tính năng cần có. Đồng thời nếu bạn cần SEO web để bán hàng hay đưa web lên top tìm kiếm thì rất khó. Ngay cả dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau thiết kế cũng không được đơn vị thiết kế cung cấp. 

Thế nên hãy là một khách hàng thông minh, bạn cần tỉnh táo chọn đơn vị thiết kế web. Nếu thực sự bạn gặp khó khăn về chi phí thì hãy chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp rẻ. Ở đây mức giá rẻ mà các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đưa ra là không quá thấp. Ngược lại đơn vị sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa website phù hợp với thực tế nhu cầu hiện tại. Chẳng hạn như chọn thiết kế website wordpress giá rẻ là một gợi ý. 

Vừa rồi là những lý giải về chủ đề: “Sự thật về dịch vụ thiết kế website giá rẻ chỉ khoảng 500 nghìn – 1, 5 triệu đồng”. Hy vọng bạn có thể có cái nhìn tổng quan, chuẩn xác để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Thiết kế website bất động sản duy kiệt chuyên nghiệp trọn gói trên nền tảng wordpress

Theo duykiet.com việc thiết kế website bất động sản thì :

Website bất động sản cũng có rất nhiều thể loại khác nhau dựa vào dịch vụ cũng như mục đích của người thiết lập. Bạn có thể phân biệt website bất động sản theo những loại cơ bản nhất đó là:

  • Website về một dự án bất động sản cụ thể, chuyên sâu: Đây là website chỉ chuyên về 1 dự án của một công ty, doanh nghiệp riêng lẻ. Nó là nơi bán bất động sản, là nguồn cấp cho những khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.
  • Website môi giới trao đổi và kết nối khách hàng với những nhà đầu tư, chủ bất động sản: Đây được xem là sàn giao dịch bất động sản. Hay nói cách khác là nơi mà người bán, người mua, nhà đầu tư được kết nối với nhau để trao đổi và giao dịch.
  • Website của chủ đầu tư bất động sản: Đây là nơi mọi người có thể tìm hiểu cũng như có những thông tin chính xác nhất về chủ đầu tư bất động sản mà khách hàng đang có ý định tìm hiểu. Thường thì web này thuộc các nhà đầu tư tiếng tăm lớn.
  • Website của những dịch vụ bất động sản: Là nơi khách hàng có thể tìm kiếm những dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu của bản thân. Web chỉ yếu thiên về việc cung cấp thông tin các dự án bất động sản lớn.

Chúng tôi xin phép lấy nguồn tại: https://duykiet.com