Loading...

Siêu xe Mustang Villain CR 1968

Hình ảnh siêu xe Mustang Villain 1968 – Thuộc về một trong những sản phẩm siêu hạng trong những thế kỷ trước. Dòng xe đắt tiền này hiện được giới yêu xe tìm kiếm sở hữu. Nhiều người còn sử dụng khung xe cũ và độ lại nhìn rất đẹp mắt. Hình ảnh đẹp có kích thước gốc full HD 1920×1080. Bạn có thể tải về làm hình nền cho máy cũng rất ok.

Hình nền siêu xe Mustang Villain 1968 cổ điển, lịch lãm cho bộ sưu tập

Sieu xe Mustang Villain 1968

Chiếc xe màu đỏ và thường được các quý ông trước kia sử dụng

Thông tin ảnh:

»Download hình xe Mustang.. nguyên gốc (kích thước 1920×1080)

Một trong những dòng “siêu xe cổ điển”. Chắc chắn bạn là một người cũng thích tìm kiếm và sưu tầm những dòng xe cổ. Vậy thì hãy thêm ngay hình nền của chiếc xe Mustang Villain 1968 trên vào bộ sưu tập của bạn ngay bây giờ và chuẩn bị có một bộ sưu tập ảnh xe cổ tuyệt vời nhất!

hinh anh sieu xe mustang villain cr 1968

Cùng mình điểm qua một vài nét về thông tin của chiếc siêu xe cổ này nhé!

Hãng Ford cho biết mẫu Mustang Villain 1968 có công suất vào khoảng 500 mã lực, gần bằng các siêu xe đời mới ( 700 mã lực), khả năng tăng tốc đạt từ 0 – 70Km/h trong khoảng thời gian 4,5 giây và chiếc siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-300m trong vòng chưa đầy 20 giây. Còn về động cơ thì siêu xe cổ này có động cơ V6 4,5L siêu nạp được trang bị cho Mustang Villain 1968. Đây là mẫu siêu xe đầu tiên vào năm 1968 có kiểu trục khuỷu đặt lệch nhau hay còn gọi là cross-plane crankshaft.

Với những trang bị trên thì bạn không có gì phải ngạc nhiên khi Ford cho biết đây là mẫu xe Mustang có khả năng tăng tốc nhanh nhất và vận hành cao nhất vào những năm 1968.

hinh anh sieu xe mustang villain cr 1968

Để có thể tăng tốc với sức mạnh tren thì bộ khung xe của chiếc siêu xe này có hệ thống treo lò xo cuộn nhẹ, hệ thống giảm xóc mới nhất lúc bấy giờ. Và để giảm tốc tuyệt đối là hệ thống phanh roto 420mm phía trước và kèm thêm đĩa phanh Brembo 4 piston. Hãng Ford đã chọn hộp số tự động số 5 cấp ly hợp kép, truyền sức mạnh động cơ đến cầu sau thông qua trục khuỷu bằng vật liệu sợi các- bon.

Trên đây là thông số cơ bản về chiếc siêu xe Mustang Villain 1968 là một trong những dòng xe đẳng cấp nhất của hãng Ford. Mà đến tận bây giờ nhiều đại gia vẫn ưu ái chiếc xe cổ này. Bạn có thể tải hình ảnh này về máy và cài đặt làm hình nền máy tính tuyệt đẹp. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ!