Loading...

Những mẫu bánh sinh nhật đẹp dành cho bé trai

Những mẫu bánh sinh nhật cá tính và ngộ nghĩnh dành cho bé trai nhà bạn. Những hình ảnh, mẫu bánh sinh nhật có hình dạng ô tô, máy bay hoặc siêu nhân thường sẽ được các cậu nhóc rất thích. Thú thật là thể loại bánh sinh nhật này ngoài thị trường cũng khan hiếm lắm đấy nhá. Cho nên có bố nào dự định mua bánh sinh nhật cho bé trai nhà mềnh thì cần “săn hàng” sớm sớm chút. Hoặc bạn có thể tải về những mẫu ảnh bánh sinh nhật cho bé trai tại AnhdepHD.com và gửi cho thợ bánh, nhờ họ tạo giúp một chiếc tương tự, như thế sẽ có thể “có hàng” đúng dịp ngày sinh nhật cho chú nhóc nhà bạn. Và dưới đây là những mẫu bánh như vậy:

Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp dành cho bé trai

mau banh sinh nhat dep cho be trai

Những mẫu bánh với các “hình thú ô tô” thường rất được các bé trai thích thú. Đặc biệt là nhóc tầm 2-3 tuổi..

banh sinh nhat hinh sieu nhan cho be trai

Bánh sinh nhật hình dạng siêu nhân hoặc một nhân vật hoạt hình nào đó thường được các cậu bé đã lên 4-6 tuổi yêu thích và ca tụng không ngớt.

Rồi, vậy là giờ đây bạn đã có thêm những gợi ý khá hay để có thể tạo và đặt một chiếc bánh kem sinh nhật thật đẹp để tặng cho con trai/cháu trai của mình rồi đấy. Tin rằng, với món quà đầy độc đáo và bất ngờ từ bạn, bé sẽ cảm thấy rất vui sướng cho mà xem! Chúc may mắn!

Link chia sẻ bài viết: