Loading...

Những hình nền 3D đẹp trừu tượng và cực “Ảo”

Những hình nền 3D đẹp trừu tượng và cực “Ảo” dành cho điện thoại, máy tính và tablet của bạn. 30 Hình ảnh 3D với nhiều phong cách khác nhau nhưng đều có một đặc điểm chung là chúng rất “hoành tráng”. Đây là những mẫu hình tạo cảm giác “ảo giác” về không gian và chiều sâu hay là những hình theo kiểu “vết lửa cháy” nhìn có phần “kinh dị” và không thực nhưng lại rất đẹp và thu hút. Bạn là một tín đồ của những hình ảnh “trừu tượng”? Hãy thử sức và check hàng những mẫu ảnh mà website AnhdepHD.Com sưu tầm về dưới này nhé. Mình đã rất mất công đó (nhưng vì con mắt nghệ thuật quá ruồi nên không biết nó có thực sự đẹp trong mắt bạn hay không nữa!!)

Bộ hình nền 3D đẹp mãn nhãn và gây cảm giác ảo giác mạnh

hình nền 3D đẹp

Hình nền 3D đẹp tuyệt vời dành cho điện thoại, máy tính bảng và màn hình desktop. (ảnh mèo 3D được cấu hình từ những khoảng tối và vết lửa cháy)

hình ảnh 3D đẹp mắt full HD

Hình ảnh 3D đẹp mắt về mô hình vận động của vũ trụ, kích thước full HD cực đẹp dành cho máy tính, smartphone

Nói thật lòng thì mình cũng thấy kết những hình ảnh 3D kiểu này. Nhưng mà mình nghĩ nếu đặt hình nền kiểu này trong thời gian dài dài thì dễ mình mắc bệnh trầm cảm mất..@@ Nhìn ít thì còn đỡ, nhìn nhiều thì càng nhìn nó càng “đẻ ra” nhiều cái phải nhìn kỹ. Thành thử, càng nhìn lại càng nghĩ,… luẩn cà luẩn quẩn rồi đâm ra hay suy tư… rồi trầm mặc vì quá buồn và khô cứng => trầm cảm.. :D.. hê hê

Đùa tí cho vui thôi, chứ mỗi thể loại nó đều có cái đẹp và đặc sắc riêng. Với lại, nếu không đẹp và hay thì mình cũng chả up nó lên trên này đâu. Do đó, bạn cứ yên tâm thoải mái mà chìm đắm trong những bức ảnh nền 3D này đi nhé. Không sợ mắc bệnh trầm cảm ít nói đâu. Mà cho dù có bị thật thì bạn vẫn là bạn cơ mà. Sợ đếch gì… :))

Mình sẽ tiếp tục update hình ảnh mới vào bộ sưu tập ảnh 3D trong bài viết này. Hãy chia sẻ bài viết lên mạng xã hội Facebook giúp mình nếu bạn cảm thấy nó hay và hữu ích với bạn và mọi người nhé. Và đừng quên, xem thêm nhiều hình ảnh tuyệt vời khác tại website AnhdepHD.Com. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

Link chia sẻ bài này: https://anhdephd.com/nhung-hinh-nen-3d-dep-truu-tuong-va-cuc-ao.html