Loading...

Những hình ảnh đẹp tuyệt vời của thành phố du lịch Dubai

Những hình ảnh đẹp về Dubai – siêu đô thị, thành phố du lịch thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập. Có lẽ với nhiều bạn thì cái tên Dubai dường như vẫn còn xa lạ. Nhưng nếu bạn tìm hiểu thêm một chút thì hẳn biết rằng thành phố Dubai – nơi được mệnh danh là thiên đường chốn nhân gian này nó hiện đại và đẹp tới nhường nào… Và bạn biết không, chính sự đầu tư tài chính kinh khủng của các tỷ phú dầu mỏ Ả Rập đã biến Dubai từ một thành phố chỉ có giàu mỏ và cát – bụi trở thành một thiên đàng du lịch siêu sang có tiếng trên thế giới…

Dưới đây, bạn hãy cùng AnhdepHD.com chiêm ngưỡng những bức hình nền đẹp tuyệt vời nhất về thành phố Dubai. Đây là những mẫu ảnh HD đẹp và chất lượng nhất được chụp từ các nhiếp ảnh gia và khách du lịch trên thế giới . Tin chắc nó sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp và giật mình hơn đấy! (Xem thêm các thông tin khác về Dubai ở phần sau của bài viết).

Cảnh đẹp Dubai – thiên đường nhân gian giới

anh dep Dubai

Ảnh đẹp Dubai với góc nhìn toàn cảnh từ trên cao…

hinh anh thanh pho Dubai

Hình ảnh thành phố Dubai đẹp sa hoa và lung linh

Những điều bạn có thể chưa biết về Dubai

  • Thành phố Dubai với diện tích hơn 4000km2 nằm ở phía Nam của vịnh Ba tư, thuộc vùng trung đông của bán đảo Ả rập gồm 07 tiểu vương quốc thống nhất. Đây là thành phố đông dân nhất trong các tiểu vương quốc trên và là nơi giàu có và đang có tiềm năng kinh tế lớn bậc nhất trên thế giới hiện nay.
  • Vào thế kỷ 20 cho đến đầu thế kỷ 21 thu nhập của Dubai chủ yếu dựa vào dầu khí. Chính nguồn dầu khí dồi dào của nơi đây đã sản sinh ra cả chục tỷ phú Đô La cho các tiểu vương quốc Ả Rập
  • Ngày nay, các tỷ phú đã biến nơi đây thành thiên đường du lịch nhằm đem lại một nguồn thu nhập khác thay thế cho nguồn dầu khí đã cạn kiệt tính đến năm 2017 này.
  • Cư dân của thành phố hưởng đãi ngộ cực tốt. Mỗi cảnh sát đều có siêu xe như Lamborghini để đi tuần tra.
  • Thành phố Dubai hiện nay được mệnh danh là thành phố an toàn nhất trên thế giới.

Trên đây là một vài thông tin khái quát cơ bản về địa danh du lịch Dubai. Mặc dù vậy, Dubai vẫn còn là thành phố đang trong quá trình hoàn thiện phát triển nên về yếu tố “cảnh đẹp thiên nhiên” thì nó vẫn còn có thiếu sót (vì nó là thành phố nhân tạo, thiên hướng hiện đại hào nhoáng…). Nếu bạn đang chuẩn bị có một chuyến du lịch xa nhà, đi ra nước ngoài trong mùa hè này thì mình nghĩ Dubai cũng sẽ là điểm đến thăm thú không tệ đâu. Hơn nữa, tại vùng đất “Ả Rập – Ba tư” này, biết đâu đấy bạn sẽ được đi trải nghiệm thêm cái khắc nghiệt mà đầy thi vị của “Sa mạc” tại vùng lục địa này thì sao?!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Nếu bạn có bất kỳ một bức ảnh đẹp Dubai nào mà muốn đăng tải, hãy gửi cho ban quản trị website AnhdepHD.com tại địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/anhdephdcom/ Mình sẽ giúp bạn đăng chúng lên trên bài viết này! Thân ái!