Loading...

MU nhắm vào John McGinn của Aston Villa có giá 50 triệu bảng

Sau khi đã thu lượm được ứng cử viên Wan-Bissaka sáng giá, MU còn tiếp tục nhắm vào John McGinn của Aston Villa có giá 50 triệu bảng như một bản hợp đồng thứ 3 của mùa hè này.

john mcginn

Trong các trận đấu của mùa giải 2018 và 2019, MU đã thi đấu không nổi trội, đội bóng này chỉ xếp thứ 6 tại Premier League và điều đó đã chứng tỏ họ không thể giành cái vé tham dự Champions League. Để xóa tan những thất bại đó, huấn luyện viên Solskjaer đã đề cử với câu lạc bộ muốn mang về đội của mình những cầu thủ sáng giá có khả năng thích nghi và phù hợp hơn với triết lý và lối chơi bóng của mình.

M.U mua lại John McGinn của Aston Villa

Nhà cầm quân đầy sáng tạo, nổi tiếng 46 tuổi này đã nhắm đến những cầu thủ bản địa của Vương Quốc Anh. Điểm đặc biệt là huấn luyện viên Solskjaer chỉ đề cử những cầu thủ còn rất trẻ có tiềm năng phát huy sự nghiệp bóng đá trong 5 năm tới. Tiếp ngay sau đó, các cầu thủ công là Daniel James và hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka đã chính thức gia nhập M.U. Câu lạc bộ này đã bỏ ra với số tiền có tổng giá trị lên đến 65 triệu bảng để giành 2 cầu thủ này về mình. Ông Solskjaer cho biết câu lạc bộ sẽ còn tiếp tục mua lại các cầu thủ sáng giá trẻ tuổi khác vào hàng ngũ hiện nay.

Theo báo The Sun cho biết MU đã đưa ra lời đề nghị ngọt ngào về việc mua lại cầu thủ John McGinn của đội Aston Villa. John McGinn là một cầu thủ trẻ tuổi có khả năng phát triển tới đỉnh cao. Nhưng cái giá mà Aston Villa đưa ra là 50 triệu thật sự quá đặt giá cho một cầu thủ tầm này. Aston Villa vẫn muốn tham chiến vào Premier League và vẫn giữ chân trụ cột là John McGinn.

Aston không chỉ muốn giữ chân McGinn, mà ngay cả Jack – đội trưởng của đội bóng này. Ngay trong mùa đầu tiên đặt chân đến Aston, McGinn đã tỏa sáng với 6 bàn thắng và 10 pha kiến tạo chỉ sau 40 lần chính thức ra sân ở giải hạng Nhất. Đây là điểm mà nhiều huấn luyện viên muốn có được ở các cầu thủ của mình.

john mcginn aston villa

Bên canh đó, MU chính thức đã mua thành công hậu vệ Aaron  Wan-Bissaka từ Crystal Palace. Thông tin này được xác nhận chính xác tại trang chủ Quỷ Đỏ. McGinn đã được đóng vai chính trong trận chung kết Playoff của Aston với Derby Country. Anh đã mang về chiến thắng cho đội của mình với tỉ số 2-1, giúp đội bóng trở lại Premier League. Anh được tuyên dương là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Chỉ sau một năm đến cho Aston, giá của Mcginn đã tăng chóng mặt lên gấp 20 lần so với giá 1 năm trước đây. Một số trang báo lớn có nói về điều mà MU chưa chắc đã bỏ cuộc về việc muốn sở hữu McGinn.