Loading...

Mẫu Slide đẹp nhất cho PowerPoint

Bất kỳ một lĩnh vực nào cũng cần có Slide để phục vụ cho các bài báo cáo, thảo luận. Trong bài viết này, AnhdepHD.com xin gửi đến bạn đọc Mẫu Template Powerpoint đẹp nhất đa dạng chủ đề như: marketing – tài chính – kinh tế, công nghệ, giáo dục, du lịch, ẩm thực, sức khỏe – y tế,… Mời bạn cùng theo dõi.

Template powerpoint Marketing

Tải mẫu Template Slide Powerpoint marketing: TẠI ĐÂY

mau slide powerpoint marketing

Mẫu Template Start mang đến ấn tượng về một sự khởi đầu hoàn toàn mới hoặc một ngày làm việc tươi sáng, thuận lợi. Với hình nền Powerpoint có chữ Start tạo niềm cảm hứng để bạn chào đón một bình minh bắt đầu. Để bắt đầu một đề tài thảo luận, bạn sẽ cần có mẫu Template này để truyền sự nhiệt tình cho các đồng nghiệp và cấp trên. Bài thuyết trình “Start” màu xanh tươi trẻ sẽ là một ý tưởng tươi sáng, độc đáo và mang đến những hy vọng cho tất cả mọi người.

Các nhà quản lý luôn muốn cấp dưới của họ làm việc tích cực hơn khi thực hiện các dự án tiếp theo. Nhưng sẽ không hiệu quả nếu cấp dưới bị thiếu đi sự tập trung. Hãy tiếp thêm nguồn động lực, tạo ấn tượng cho họ thông qua mẫu Powerpoint Start. Và chắc chắn, họ sẽ hào hứng và tập trung nhiều hơn.

Mẫu Slide Powerpoint công nghệ đẹp

Link tải mẫu Template Powerpoint về chủ đề công nghệ: TẠI ĐÂY

mau slide dep cho powerpoint

Lấy ý tưởng từ sự bùng nổ của điện thoại di động đã thay đổi hoàn toàn lối sống của con người. Những hình ảnh về sự tiến bộ trong lĩnh vực mobile rất phù hợp với các bản thuyết trình về đề tài công nghệ mobile, truyền thông, máy tính xách tay hiện nay. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng mẫu Slide powerpoint này cho chủ đề các thiết bị kỹ thuật số cũng là ý tưởng độc đáo. Đây là một mẫu thiết kế Powerpoint tuyệt vời được sáng tạo bằng hình ảnh của những ứng dụng cài đặt trong điện thoại smartphone. Điều này khiến bài thuyết trình của bạn đi sát thực tế bởi bất kỳ một chiếc điện thoại nào cũng có những ứng dụng trên.

Mẫu Slide Powerpoint giáo dục

Link tải hình nền Powepoint giáo dục: TẠI ĐÂY

hinh nen slide dep cho powerpoint

Mẫu PowerPoint giáo dục được thiết kế với tông màu cam và trắng phối hợp làm nền cho dòng chữ “School” nổi bật, độc đáo. Thêm vào đó, là bản tay của học sinh tiểu học chạm đến các khối của chữ “School” truyền đạt một ý tưởng : Đôi bàn tay của học sinh sẽ xây dựng nên một trường học, một hệ thống giáo dục vững chắc. Đây lẫu Template Powerpoint đầy ý nghĩa và trừu tượng được dùng rất nhiều trong lĩnh vực giáo dục. Mẫu Slide được thiết kế rất đơn giản, màu sắc tươi sáng, tạo sự thoải mái đối với học sinh theo dõi bài giảng.

Với mầu Template đơn giản mà đẹp này bạn sẽ thu hút được sự chú ý của học sinh trong bài giảng của mình. Hình nền Powerpoint được thiết kế trong Template rất sáng tạo. Bạn có thể sử dụng mẫu này cho cả học sinh mẫu giáo và trung học nếu muốn. Mẫu PowerPoint Giáo dục tương thích khi bạn sử dụng trên iWork và Microsoft Office (Mac và PC).

Trên đây là những mẫu Template và hình nền Powerpoint chọn lọc được sử dụng phổ biến làm slide trong các bài thuyết trình được nhiều người yêu thích. Hiện còn một số chủ đề mình chưa cập nhật như: Mẫu hình nền slide du lịch, Mẫu template powerpoint ẩm thực, Template PP chủ đề sức khỏe – y tế,… Mình sẽ cố gắng update trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn có được những bài thảo luận, báo cáo thu hút người xem với những mẫu Template tuyệt vời.

HÌNH NỀN POWERPOINT ĐẸP

Xem thêm: