Tổng hợp

Mẫu Hoành Phi Câu Đối Thờ Gia Tiên Đẹp, Tinh Xảo

Mẫu hoành phi câu đối chữ Việt thờ gia tiên đẹp, cổ kính bằng đồng, gỗ hương. Bộ ảnh hỗ trợ bạn tham khảo mẫu để tìm kích thước, giá cả

Những kiểu hoành phi câu đối gỗ, đồng đẹp được chạm khắc vô cùng tinh xảo, tinh tế giúp tôn vinh không gian thờ cúng trở nên trang trọng và sang đẹp hơn.

Mẫu hoành phi câu đối
Mẫu hoành phi câu đối

Hoành phi, câu đối thường được dùng để làm đẹp không gian thờ cúng của dòng họ, gia đình. Nhiều mẫu hoành phi câu đối đẹp bằng chữ Hán bằng gỗ mít, gỗ gụ, gỗ lim… giúp làm đẹp cho đền chùa, nhà thờ tổ hay thờ gia tiên. AnhdepHD.com gửi tới bạn đọc album mẫu hoành phi gỗ, đồng đẹp, mộc mạc, sang trọng giúp bạn đọc có thể tham khảo trước khi thiết kế cho đền chùa, nhà thờ tổ…

Mẫu hoành phi câu đối đẹp nhất

 

Xem thêm:

Hình nền gỗ Ảnh người gỗ
Mẫu bàn ăn Mẫu nail màu đen

Kiểu hoành phi câu đối có thể được làm bằng gỗ trơn, bằng đồng hay sơn son thiếp vàng… tạo nên sự trang trọng và tôn nghiêm cho không gian thờ cúng. Nhìn vào những bức hoành phi, câu đối sẽ là cách để nhắc nhở con cháu về ghi nhớ công lao của tổ tiên, đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Hình ảnh của những bộ hoành phi câu đối được treo một cách trang nghiêm còn gợi lên nhiều cảm xúc. Ngoài ý nghĩa lớn về mặt nghi lễ thờ cúng thì còn có nhiều giá trị về mặt nghệ thuật với ước mong mang đến nhiều sự thuận lợi, tốt đẹp nhất cho cả gia đình.

Hy vọng rằng những mẫu hoành phi câu đối trên đây mà AnhdepHD.com đã chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng hoành phi câu đối phù hợp với phong thủy của gia đình. Bộ sưu tập ảnh tại AnhdepHD.com được tuyển chọn khắt khe về chất lượng hình ảnh, sắc cùng màu, tối ưu dung lượng và tương thích với nhiều thiết bị. Hãy download về mẫu hoành phi câu đối nghệ thuật nhất để thiết kế cho không gian thờ cúng của gia đình nhé.