Loading...

Hoa hồng ngoại thơm, đẹp, quyến rũ nhất

Hoa hồng ngoại được lai tạo từ các giống hoa hồng tự nhiên tạo ra những bông tuyệt diệu, đẹp và thơm. Nhiều người yêu thích hoa hồng không chỉ bởi vẻ đẹp mỹ miều, kiêu sa, mà còn vì những bông hồng này thơm nồng nàn, quyến rũ. Cùng mình chiêm ngưỡng nét đẹp quý phái, sang trọng của hoa hồng ngoại dưới này.

Hoa hồng ngoại thơm

Những bó hoa hồng ngoại thơm ngát, dịu dàng mang đến cảm giác thư thái cho người xem. Hầu hết hoa hồng lai đều có hương rất dễ chịu. Có thể miêu tả hương thơm đó giống như nước hoa nhẹ nhàng, không quá nồng, hít hà mãi không chán. Mỗi bông hoa hồng lai như một nàng công chúa duyên dáng đang e lệ khoe sắc.

hoa hong ngoai dep

Hoa hồng ngoại gồm có các loại như: hoa hồng Juliet, Julio, một số giống hồng ngoại leo. Bên cạnh đó, các giống hồng ngoại lai do David Austin tạo ra cũng được nhiều người yêu thích. Mỗi loại hoa hồng  đều có nét đẹp riêng. Nét quyến rũ ấy khiến không ít người yêu hoa say đắm si mê.

hoa hong Rose marinette

Hoa hồng David Austin có bông rất to, đẹp, đậm hương thơm. Mỗi bông có đến 90 lớp cánh hoa xếp vào nhau có dạng khum khum hình trứng. Ở giữa là những cánh có hình nhún bèo được bao quanh bởi những cánh hoa xòe ngang bên ngoài. Giống Juliet cũng chính là một sản phẩm tuyệt vời của chuyên gia lai tạo hoa hồng David Austin được công bố vào năm 1999.

Hoa hồng ngoại leo

Một số giống hoa hồng leo phổ biến của nước ngoài lai tạo: Kim Long, Nguyệt Cát, Tuyết Hương, Huyền Bích, Bảo Thái, Mộng Vy,…

hoa hong ngoai leo

Các loài hoa hồng ngoại leo đều phát triển rất mạnh. Những bông hoa được mọc lên từ nách lá và có hương thơm đậm. Nếu bạn muốn trang trí cho chiếc cổng thì hoa hồng leo ngoại là một lựa chọn đúng đắn. Hoa hồng leo cần 4-8 tiếng được hấp thụ ánh nắng mặt trời. Bạn không nên để hoa dưới nắng gắt. Như vậy, bạn chỉ có thể trồng hoa vào mùa xuân hoặc mua thu. Mùa hè ở nước ta có nắng rất mạnh, nhiệt độ quá cao sẽ khiến hoa không phát triển được.