Tranh vẽ

Hình Vẽ Con Vật – Cách Vẽ Con Vật Cute, Đơn Giản

Hình vẽ con vật – cách vẽ con vật từ những con số, cute, dễ thương, ngộ nghĩnh, đẹp, giản đơn, dễ vẽ nhất cho các bé mầm non.

hình vẽ con vật- cách vẽ con vật
hình vẽ con vật- cách vẽ con vật

Vẽ con vật giản đơn dành cho các bé muốn tập tành tô màu. Loạt ảnh giúp đáp ứng các bé về nhu cầu vẽ tranh cũng như khơi dậy sự sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Hình vẽ con vật dễ thương, giản đơn nhất

Bộ sưu tập con vật này còn thể hiện sự gần gũi, khắng khít giữa con người với muôn loài. Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng bộ ảnh này có khả năng làm điều đó. Hãy cùng ANHDEPHD.VN chiêm ngưỡng ngay những hình vẽ đẹp nhất sau đây.

Cách vẽ con vật theo từng bước cụ thể

Chỉ với 3 bước cơ bản, bạn đã có thể sở hữu cho mình một bức tranh con vật hoàn chỉnh nhất.

Bước 1: Phác họa và vẽ phần đầu

Đầu tiên bạn cần phác họa nhẹ nhàng phần đầu bằng lớp chì. Lúc này nên phân chia bố cục như mắt, mũi, miệng sao cho cân đối nhất. Sau khi bản phác họa đã hoàn chỉnh, bạn sẽ tập trung viền đậm các nét đã vẽ để tranh rõ nét và đẹp hơn.

Bước 2: Phác họa và vẽ phần thân

Tùy theo con vật mà bạn muốn vẽ là gì để dùng bút chì phác họa thân con vật sao cho giống nhất. Với phần thân, chúng ta cũng thực hiện chi tiết giống phần đầu

Bước 3: Hoàn thiện và tô màu

cách vẽ con vật con thỏ hoàn chỉnh
cách vẽ con vật con thỏ hoàn chỉnh

Xem thêm:

Hình ảnh động vật dễ thương Hình vẽ cute, giản đơn, dễ vẽ

Hình vẽ về con vật luôn chạm đến trái tim con người một cách gần nhất. Ở nó không có bất kỳ sự phân biệt nào từ độ tuổi, giới tính. Nhất là đối với trẻ em thì loạt hình vẽ này càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Nó mang một nét gì đó vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh khiến người người không thể rời mắt.

Với bài viết này không chỉ cung cấp những hình vẽ con vật đa dạng nhất. Mà nó còn giúp các bé thỏa niềm đam mê vẽ tranh từ khi còn nhỏ. Tất cả hình vẽ được sưu tầm với chất lượng cao, rõ nét để các bé có thể tham khảo. Nếu bạn muốn thử sức vẽ với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cập nhật ngay những bài viết mới tại ANHDEPHD.VN