Loading...

Hình nền xạ thủ Lucian – Kẻ thanh trừng

Những hình ảnh, hình nền Lucian đẹp mắt và rực rỡ nhất cho máy tính, smartphone của bạn.

Lucian – Một trong những vị tướng AD thuộc hàng cơ động và có khả năng dồn sát thương cực mạnh. “Kẻ Thanh Trừng” này là nỗi khiếp sợ của rất nhiều người khi phải đối mặt với hắn ta ở đường dưới. Một vị tướng có phần “ăn nói nhỏ nhẹ” và ít lời. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chơi và phối hợp tốt với support thì Lucian là kẻ đè đường số một trong game Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí, một mình cậu này đi bot mà vẫn farm ngon lành trước 2 kẻ địch khác mới là đáng sợ!

Mời bạn xem và tải về những hình nền tuyệt đẹp của vị tướng này:

Hình nền xạ thủ Lucian – Kẻ thanh trừng

Xem tiếp: HÌNH NỀN LOL

Lucian với nội tại Xạ thủ ánh sáng (bắn liền 2 phát sau khi dùng chiêu). Nên trong giai đoạn đi đường, bạn nên tận dụng sức mạnh của phát bắn đôi này để dồn sát thương và ép tướng địch không farm được. Từ đó khắc phục được nhược điểm tầm bắn thấp của và bắn thường kém của hắn.

Tuy mạnh thì có mạnh đấy, xong Lucian ngán nhất là gặp phải Leesin, Swain, Annie, Azir. Nên nếu Lucian mà gặp phải những vị tướng này tiếp cận thì đồng đội nhớ hỗ trợ anh ta thật tốt nha. Không thì không farm được, không chơi được luôn đó!

Trên đây là những thông điệp và hình ảnh đẹp nhất về chàng trai xạ thủ Lucian kiệm lời này. Bạn hãy chia sẻ với mọi người bài viết hoặc hình ảnh trong bài nếu cảm thấy chúng đẹp và hữu ích. Gửi ảnh của Lucian đẹp nhất mà bạn có cho mình qua fanpage AnhdepHD.com: https://www.facebook.com/anhdephdcom/

Xem thêm: