Loading...

Hình nền Vayne – AD Carry Team đường dưới game LOL

Xem & tải hình ảnh, hình nền Vayne cực đẹp cho anh em fan game LMHT. Vayne – xạ thủ số 1, ad carry team đường dưới cực bá đạo chỉ dành cho pro game thủ…

Bạn chắc hẳn chẳng hề xa lạ với cô nàng thợ săn đuổi cướp, có giọng nói nặng nặng, trầm trầm nguy hiểm “Vayne” này. Một trong những tướng AD có khả năng solo và càn lướt về giữa và cuối game rất tốt trong LOL. Mình trước từng một thời chơi thử vị tướng này, giờ thì không, tuy nhiên, mỗi lần gặp Pro Vayne là lại một lần cảm thấy ức chế không làm sao được. Vì cô ta quá mạnh mẽ. Và chỉ cần team bạn nơi lỏng cho cô ta farm được hoặc giả sử có mạng trước, vậy thì gần như game đó đã được định nghĩa an bài “các bạn thua” rồi đấy.

Dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh, hình nền của Vayne. Nếu bạn là người yêu thích chơi vị nữ tướng này, xin mời kéo xuống và tải về những mẫu ảnh đẹp, đỉnh nhất của cô ta:

Hình nền Vayne – AD Carry Team cực chất.

»Xem tiếp: HÌNH NỀN LOL

Mặc dù là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương cao liên tục. Tuy nhiên, nếu phải đối đầu với cô nàng Vayne này thì team bạn chỉ cần tập chung hỏa lực đầu tiên để kết liễu cô ta là xong. Một điểm nữa đó là cần phải mua máy quét, mắt tím và hạn chế đứng gần tường khi bạn muốn solo giao tranh với cô nàng xạ thủ này nhé!

Trên đây là những hình ảnh đẹp nhất về vị xạ thủ này. Bạn có nhiều ảnh Vayne đẹp hoặc những kinh nghiệm chơi Vayne tốt khác? Hãy chia sẻ chúng cho mọi người qua fanpage: https://www.facebook.com/anhdephdcom/

Xem thêm: