Loading...

Hình nền tối giản (Minimalist) cực đẹp cho desktop, smartphone

Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy xa lạ khi nghe tới cụm từ “hình nền tối giản“. Xong, với phía còn lại, người ta lại cảm thấy yêu thích cái cảm giác tĩnh lặng, đơn giản và nhẹ nhàng mà lớp hình nền minimalist này đem lại. Một phong cách ảnh rất hay và cũng rất khó đối với những nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia.

Để biết đến và cảm nhận rõ hơn sự độc đáo của thể loại hình ảnh này, mời bạn hãy xem bộ sưu tập dưới đây mà AnhdepHD.com đã sưu tầm..

Hình nền tối giản – Minimalist cực đỉnh cho desktop, smartphone

→ Xem tiếp: HÌNH NỀN ĐẸP

Từ trên bộ sưu tập ảnh minimalist phía trên chúng ta có thể khái quát đại ý được thể loại này như sau: Đây là lớp hình ảnh, hình nền thường tập chung vào các vật dụng nhỏ, ít sự đa dang màu sắc. Trong nội dung của ảnh, chúng ta dễ dàng nhận ra sự giản lược, tối thiểu từ những đường nét, màu sắc cho tới số khối… xong nó lại là những hình ảnh luôn chứa đựng một chút cảm xúc nào đó rất ‘phiêu’ và thật khó để diễn đạt. Tóm lại là “hình ảnh thì đơn giản xong lại đậm chất nghệ thuật”.

Những hình nền theo chủ nghĩa tối giản mang tới không gian miên man của suy ngẫm, của dòng chảy tâm chí. Nó thực sự là một lớp ảnh mẫu mực dành cho những ai cần sự tĩnh lặng và tập chung cao độ. Bạn sẽ có không gian vô tận để suy tư và đem những diễn biến và cảm xúc nội tâm của bản thân phô bày ra trước chúng. Chính bởi thế mà mẫu hình tối giản này vừa đơn giản, lại vừa rộng lớn.. Đơn giản để mà rộng lớn!

Xem thêm: