Loading...

Hình nền tinh tế và nghệ thuật cho màn hình desktop, smartphone

Hình nền tinh tế nghệ thuật là những hình ảnh mang đến cảm hứng tinh tế và ấn tượng cho người xem. Đó là những hình ảnh được chụp với những máy ảnh chất lượng cao. Tạo hình và khung cảnh mang cảm hứng nghệ thuật cao. Chúng có tính chất gợi cảm, như mang người xem lạc vào một loại ý cảnh tươi đẹp nào đó, có thể ký ức hay ước mơ của chính họ.

Nói thì dường như cao siêu thế thôi, xong tin rằng chỉ cần nhìn phát là bạn sẽ hiểu được ý cảnh của bức hình. Hi vọng nó sẽ hợp với “khẩu vị” của nhiều người!

Hinh nen tinh te nghe thuat - tuoi tho dam tre choi vs nuoc

Tuổi thơ: đám trẻ chơi đùa trong nước – hình nền tinh tế nghệ thuật

hinh nen dam tre da bong duoi nuoc

Hình nền đám trẻ chơi bóng trên ruộng nước – tuổi thơ vui vẻ.

 Hình nền lũ trẻ cười vui chơi bóng chắc chắn sẽ là một hình ảnh đẹp cổ vũ và nhắc nhở bạn hãy luôn phấn đấu và hãy luôn nhớ tới quê hương, bè bạn, gia đình..

Hình nền tinh tế nghệ thuật cao

Hình nền tinh tế nghệ thuật đỉnh cao: “gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha“…

hinh nen tinh te nghe thuat: nu cuoi duoi mua

Hình nền nghệ thuật: Nụ cười dưới mưa…

Hinh nen nghe thuat - nguoi dep va quai vat

Hình nền nghệ thuật: Người đẹp và quái vật – tình yêu không biên giới…

Những hình nền nghệ thuật đẹp và tinh tế.

Những nụ cười thật tươi, thật vui vẻ… đó là thông điệp mà chủ đề bài viết muốn gửi tới bạn đọc. Cuộc sống có những điều sẽ vẫn luôn còn gìn giữ mãi trong trái tim. Đặc biệt là những ký ức đẹp đẽ khi tuổi thơ của mỗi người. Hãy luôn giữ lấy và trân trọng chúng. Vì những ký ức tuyệt vời đó sẽ là hành trang, là niềm động lực để cho chúng ta thêm tự tin, yêu đời và có nhiều động lực trong cuộc sống.

Dưới này là trọn vẹn bộ sưu tập ảnh nền chủ đề này, mời bạn cùng xem và đánh giá (click vào hình để xem với kích thước lớn hơn!)

Đây có thể nói là những khoảnh khắc đẹp nhất về cuộc sống được giới nhiếp ảnh khắc họa lại. Ta có thể thấy được rất rõ ràng những thông điệp mà những bức ảnh nền này biểu đạt. Đó là tình yêu nguyên thủy nhất giữa con người với con người. Tình yêu đôi lứa không biên giới, tình cảm chân thành của tuổi thơ, cuội nguồn của con người là tự nhiên, ước mơ, sự khắc khổ,… tất cả chúng đều là những thứ căn bản đề xây dựng lên xã hội. Chúng ta – những người được hưởng cuộc sống tự do và hiện đại ngày nay nên biết trân trọng và giữ gìn lấy những bản sắc tuyệt đẹp đó…

Một trong những bộ hình rất đẹp và thành công trong sự kiện Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2017. Hi vọng rằng những mẫu ảnh trên sẽ giúp bạn có được những bức hình nền đẹp và giàu cảm hứng cho màn hình desktop cũng như smartphone của mình…

Chia sẻ hình ảnh & nội dung bài viết lên các phương tiện truyền thông khác, bạn vui lòng ghi rõ: “Nguồn: AnhdepHD.com”

Trân trọng cảm ơn!