Loading...

Những hình nền thư pháp đẹp và ý nghĩa nhất cho điện thoại

Những ảnh nền thư pháp tạo nên vẻ chấm phá vừa mộc mạc lại giàu ý nghĩa. Nó là những hình nền mang tới cho người ta sự trưởng thành trong suy nghĩ và tâm tưởng. Mặc dù vậy, không phải bất kỳ ai cũng thích thể loại thư pháp này, nó vừa “cứng”, vừa “khó nhai” lại “già dặn”…!! Thực ra, Khi bạn cảm nhận được sự mộc mạc, giản đơn nhưng lại giàu cảm xúc trong nghệ thuật câu từ thì mới hiểu hết được vẻ đẹp của chữ thư pháp. Chữ thư pháp thể hiện hết được những tinh túy của cái đep ngôn từ. Nó là thành quả của việc phát huy cao độ để toát lên tâm, ý, khí, lực của người dụng bút.

Những hình nền thư pháp đẹp nhất dành cho điện thoại

hinh nen thu phap dep cho dien thoai

Hình nền thư pháp đẹp tuyệt đỉnh nói về tình cảm của chúng ta dành cho cha mẹ. Cũng ví von và toát lên đức hi sinh cao cả của đấng sinh thành..

hinh nen thu phap On Thay cho dien thoai

Hình nền thư pháp “Ơn Thầy” cho điện thoại. Một câu Ơn Thầy làm toát lên được tấm lòng tôn sư trọng đạo của người học trò đối với người thầy cũ của mình. Vẫn trang giấy trắng, vẫn những dòng mực đen, tàu lá chuối trong vườn…

anh nen thu phap cau tai

Ảnh nền thư pháp – cầu Tài Lộc, đắc nhân tâm..

anh nen thu phap chu Duc

Ảnh nền thư pháp – chữ Đức. Nói về những gì mà một người sống có đức được hưởng. Đó là trường thọ, sự thanh thản, khoan thai trong tâm.

anh nen thu phap chu Phuc

Ảnh nền thư pháp chữ Phúc. Cầu phúc, cầu đức,.. đó là cuộc sống ngọt ngào và vinh hoa..

anh nen thu phap chu Nhan

Ảnh nền thư pháp cực đẹp – chữ Nhẫn. Nhận nhịn là đức tính giúp người ta tìm được sự bình yên và đạt được nhiều thành công hơn. Giúp người ta có được cái nhìn rộng lớn và vĩ đại hơn.

hinh nen thu phap chu Tam

Hình nền thư pháp chữ Tâm đẹp tao nhã. Tâm của ai lớn bao nhiêu thì người đó đạt được nhiều điều tốt đẹp bấy nhiêu. Mở rộng tâm giúp cho người ta có cuộc sống an nhiên, thanh thản. Tâm tròn đầy và tốt sẽ nhận được nhiều người giúp đỡ và may mắn trong cuộc sống.

anh nen thu phap cau binh an phu quy

Ảnh nền thư pháp cầu Bình An – Phú Quý. Đó là lời chúc và lời cầu mong giúp cho cuộc sống của chúng ta lâu dài và xanh biếc như cây trúc ngàn năm và gặp được nhiều điều tốt đẹp và rực rỡ trong cuộc sống như những đóa hoa hồng.

hinh nen thu phap Tim Tri Ki

Hình nền thư pháp cầu và truy tìm Tri Kỉ trong ta. Đó là người giúp ta san sẻ những tâm sự và nhiều thứ trong cuộc sống, giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm vui vẻ và nhẹ nhàng hơn.

anh nen thu phap tinh nh la

Ảnh nền thư pháp tình yêu. Đó như là một sự ngóng đợi và sự bồi hồi muốn bày tỏ tình cảm cho đối phương. Xong chúng thật khó khăn, ngóng chông được gửi thư theo lá, mà lá chẳng khô.. (Lá khô thì mới bay theo gió để gửi thư được ý mờ.. =.=)

hinh nen thu phap cho dien thoai - tinh que huong

Hình nền thư pháp đẹp cho điện thoại – Tình Quê Hương. Quê hương như chùm khế ngọt… cho con trèo hái mỗi ngay.. Đó có thể là lời nhắc nhở, cũng có thể là hoài niệm cho mỗi chúng ta. Đây là một hình nền rất hay dành cho những ai đang xa quê và bị cuốn vào nhịp sống quá tấp nập phồn hoa mà đánh mất chính mình.

hinh nen thu phap ve cach song

Hình nền thư pháp về cách sống đẹp. “Sống là đâu chỉ nhận cho riêng mình…”

anh nen thu phap chu Thien

Ảnh nền thư pháp chữ Thiện. Nhắc nhở con người ta, thiện căn (gốc rễ của điều thiện) là ở trong lòng mỗi người. Chỉ có điều không phải ai cũng biết để mà phát huy điều đó mà thôi.

Ảnh nền thư pháp công cha. Nhắc ta nhớ đến sự hi sinh thầm nặng của người cha mà không cần con họ phải biết. Họ là lá chắn che gió mưa và dẫn con tới thành công trong cuộc đời của nó mà chẳng hề oán than.

Hình nền thư pháp nói về sự nhớ nhung và thương mẹ của người con. Mẹ ơi trời đất bao nhiêu, tâm con thương mẹ bấy nhiêu đất trời Một phép dùng chữ và cú pháp nghịch đảo thật khéo léo để diễn tả lòng thương nhớ của con đối với mẹ. Nó gập nhiều lần sự rộng lớn của trời đất này…! Thật xúc động!

»Xem tiếp: HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI

Thường thì xưa kia, chỉ có những người có học và tầm nhận thức cao như những thầy đồ giỏi trong quận huyện.. mới viết được những chữ thư pháp đẹp để lưu giữ và tặng cho người khác. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại này, vậy thì không cầu đâu xa, hãy tải và cài đặt ngay những mẫu hình nền thư pháp trên đây cho điện thoại của bạn. Để thưởng lãm và suy ngẫm những lời nhắc tinh tế của người sáng tạo.

Xem thêm: