Loading...

Hình nền thiên nhiên đẹp như tranh vẽ

Hình ảnh nền thiên nhiên đẹp như tranh vẽ là cảnh chụp bên hồ nước về một góc rừng nhiệt đới. Bức ảnh với sự mờ ảo của hiệu ứng ánh sáng kết hợp với các nhành cây vươn cành non xanh mươn mởn tạo cảm giác mông lung, mộng ảo đẹp như trong truyện tranh vậy.

Hình nền thiên nhiên đẹp như trong tranh vẽ

Hình nền thiên nhiên đẹp như tranh vẽ

Thông tin ảnh:

  • Download ảnh gốc full HD
  • Kích thước: khổ ngang 1920×1080 pixel
  • Dung lượng: ~1Mb
  • Tên ảnh: hinh-nen-phong-canh-dep-nhu-mo-cho-may-tinh.jpg

Hình nền này cũng đạt được sự hài hòa cao khi khung cảnh trong bức ảnh có đầy đủ các yếu tố của thiên nhiên như: cỏ cây, đất cát, ánh sáng, dòng suối chảy đổ xuống hồ tạo cảm giác mát mẻ như một thác nước loại nhỏ. Bên cạnh đó, ngoài màu sắc chủ đạo là màu xanh của cậy cối và màu vàng tươi của ánh nắng thì còn đan xen thêm màu nâu của đất, của cây già héo.. Nhưng gram màu như vậy khiến cho hình nền trở lên lung linh, mát mẻ hơn. Nếu bạn sử dụng nó cho màn hình sẽ khiến không gian làm việc trên máy thanh thoát, và đẹp mượt mà.

Một hình nền thiên nhiên phong cảnh thật là đẹp tuyệt vời phải không bạn? Tuy nhiên, nếu mà có thể thấy thêm cả một chút bầu trời hoặc vài ba hòn đá nhấp nhô thì mình nghĩ có lẽ nó sẽ đẹp hơn rất nhiều đó. Nhưng mà cảnh chụp ngoài tự nhiên mà, đâu phải cứ muốn là có phải không bạn? Với cả, cái này còn phụ thuộc nhiếp ảnh gia họ thích góc nào nữa.. Hì hì, dẫu sau một kiệt tác nghệ thuật như vậy để làm background cho máy cũng là rất tuyệt vời rồi. Bạn hãy sử dụng link tải ảnh gốc phía trên để “rước” ngay em này về máy và cài đặt nhé!

Hãy xem tiếp thêm nhiều ảnh khác tại chuyên mục: Hình Nền Máy Tính

Cảm ơn và chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui.!

load nội dung...