Loading...

Những hình nền Minimalist đẹp nhất cho Android, iPhone [Hot]

Bộ sưu tập 22 hình nền phong cách tối giản (minimalist) cực đẹp và ấn tượng cho  smartphone dành tặng bạn. Đây là kiểu mẫu hình nền thuộc loại “kinh điển” và thường được các hãng sản xuất điện thoại chọn là hình nền “mặc định” cho máy. Sự đơn giản và mượt mà của những hình nền minimalist giúp cho các icon và logo ứng dụng trở lên nổi bật hơn, giúp cho người sử dụng máy smartphone dễ dàng thao tác không bị ảnh hưởng trải nghiệm. Nếu quý bạn đọc đang có ý định tìm kiểu hình nền đẹp tương tự như dạng mặc định của máy, vậy thì bạn đã tìm đúng chủ đề rồi đó. Hãy kéo xuống và lựa chọn vài cái bạn ưng ý nhất nha ^^.

Tải hình nền minimalist mặc định cho điện thoại Android, iPhone

Những hình nền mặc định đẹp cho điện thoại Android, iPhone

Trên đây là những hình nền minimal đẹp nhất cho Android và iPhone. Lời khuyên của mình là bạn hãy xem chi tiết từng cái một, tốt nhất là download tất cả chúng về máy và cài đặt thử. Chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên và hiểu rằng khi cài vào máy vì sao chúng lại tuyệt vời đến vậy. Đây cũng là thể loại hình nền được đông đảo người dùng internet tìm kiếm. Có lẽ ở Việt Nam thì cái tên “minimal” dường như xa lạ. Tuy nhiên, xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có thêm một khải niệm hình nền tuyệt vời nữa phải không nào? Một style kinh điển và tràn đầy hấp dẫn..

Còn nếu bạn vẫn cảm thấy những hình nền phía trên là chưa đủ? Hãy tham khảo những mẫu hình nền cũng đẹp chẳng kém cạnh, thậm chí là đẹp hơn, được mình sưu tầm và giới thiệu ở những bài viết phía dưới đây:

Có thể bạn sẽ thấy thích:

Chúc bạn online vui vẻ tại AnhdepHD.Com!

Link chia sẻ bài: Hình nền phong cách tối giản minimalist