Loading...

Hình nền Ekko Full HD – Cậu bé đảo lộn thời gian

Tải về những hình ảnh Ekko đẹp và mới nhất 2017. Hình nền Ekko – cậu bé đảo lộn thời gian

Ekko luôn được người chơi biết đến như một cậu bé đầy hài hước và nhiều chiêu, lắm trò. Một vị tướng với rất nhiều khả năng build đồ với nhiều lối chơi khác nhau. Ekko là một cậu bé mạnh mẽ và thực sự đưa đến nhiều rắc rối cho đội địch khi mà cậu ta có thể “đảo ngược thời gian” lại trạng thái sức mạnh của bản thân trong quá khứ trước đó mấy giây. Nghe thì dường như tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn là một người đã và đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì bạn sẽ cảm thấy sự khủng bố của cái gọi là “đảo lộn thời gian” này như thế nào.

Trên hết, Ekko được tăng tốc độ đi chạm vào tướng một tướng địch mỗi 3 cú đánh.. Điều này khiến cho anh chàng này thuộc loại cơ động cực tốt khi tham gia cấu rỉa và chim mồi đội địch… Nói thực là bản thân mình cũng chưa chơi tướng Ekko bao giờ, nhưng mỗi khi đối đầu với anh chàng này thì lại cảm thấy rất nhức đầu.!!.. T_T’

Rồi, tiếp theo đây, AnhdepHD.Com sẽ giới thiệu tới bạn bộ hình nền Ekko full HD và cực kỳ đẹp dưới đây. Nếu bạn cảm thấy yêu thích anh chàng thời gian đầy cá tính này thì hãy tải về những hình ảnh dưới này và cài đặt chúng làm background cho máy nhé (Hình khổ ngang nên thích hợp cho màn hình desktop hoặc máy tính bảng).

Hình nền Ekko Full HD siêu đẹp cho các game thủ LMHT

Hinh nen Ekko dep

Hình nền Ekko – skin Ekko Bão cát cực kỳ mạnh mẽ và nói lên sức mạnh tuyệt đối của vị tướng này..

Ekko

Hãy tải về những mẫu hình nền Ekko đẹp mắt nhất và cùng hòa mình vào trong thế giới của những cuộc so tài của game LOL bạn nhé. Ekko – một cậu bé, một ví tướng mang trong mình sức mạnh vượt trội và đa năng. Hãy tìm hiểu và xây dựng một vài phong cách chơi Ekko và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị đấy!

Chia sẻ cho bạn bè của bạn trên Facebook qua đường dẫn: https://anhdephd.com/hinh-nen-ekko-full-hd-cau-be-dao-lon-thoi-gian.html