Loading...

30 Hình nền Dragon (rồng) đẹp, khốc và bá đạo nhất

30 Hình nền Dragon đẹp mắt và bá đạo nhất dành cho những ai có cá tính mạnh mẽ yêu những tiểu thuyết võ thuật. Hình ảnh rồng vốn là biểu tượng của sức mạnh, sự thông thái và hoàn hảo. Và nếu là kỵ sỹ rồng thì chắc chắn sẽ khiến chúng ta liên tưởng ngay đến những cuộc chiến khốc liệt – nơi tồn tại những thứ sức mạnh thần bí khó đoán… Mặc dù vậy, mình lan man như vậy vì mình cũng thuộc kiểu người này.. (rất thích đọc truyện tiên hiệp) =.=

Đọc thêm:

Những hình nền dragon (rồng) dưới này thuộc loại “rồng tây”. Tức là rồng có cánh và thiên hướng tiến hóa hình ảnh từ loài Khủng long. Chứ không phải là rồng phương đông thường dài loằng loằng – đại diện cho sự linh thiêng lại khác nhé bạn. Đây là những hình ảnh rồng chiến đấu nhìn khốc hơn rất nhiều đó!

Những hình ảnh rồng chiến đẹp mắt nhất

hinh nen rong chien dep nhat

Đây là một hình ảnh rồng chiến (có kỵ sĩ) đẹp mắt nhất mà bạn có thể hình dung.

Dưới đây là bộ sưu tập những hình ảnh dragon kiểu như vậy. Các bạn cùng xem nhé!

Xem thêm:

Hãy tải về những hình nền đẹp mắt này và cùng kết hợp thưởng thức với các tác phẩm truyện, phim anime,… nó sẽ có hiệu quả bất ngờ khi mang đến không khí hồi hộp và tạo cảm giác nhập tâm rất tốt đó nha. Bây giờ thì mình sẽ xin dừng bài viết này tại đây. Bạn hãy chia sẻ những hình ảnh dragon trong bài cho bạn bè trên facebook hoặc đơn giản là “Like” fanpage của AnhdepHD.com là được rồi! Cảm ơn bạn!