Loading...

Hình nền “Đêm trên núi mùa xuân” Nhật Bản

Hình nền “Đèn đêm trên núi mùa xuân Nhật Bản” chính là góc chụp cảnh “Núi Mùa Xuân” vào ban đêm khi những ánh đèn rực rỡ trong sắc hoa anh đào cùng hơi hướng của cái lạnh mùa xuân tại nơi đây… Cảnh đêm xuân có gì đó rực rỡ và thiêng liêng như trong thế giới của thần vậy… Một hình nền thể hiện sự tĩnh lặng và bình yên tuyệt vời. Bạn hãy cùng kéo xuống và thưởng thức nhé!

– Xem thêm: Ngắm hoa anh đào Nhật Bản trong ngày xuân

Hình nền cảnh đêm trên Núi Mùa Xuân – Nhật Bản

Hinh nen dem tren nui mua xuan Nhat Ban

Thông tin hình ảnh:

Nhật Bản là xứ sở nổi tiêng của hoa Anh Đào, là vùng đất của những con người sống thân thiện và đoàn kết với nhau. Núi mùa xuân là khu vực đồi núi mà thảm thực vật chính ở đây gồm thật nhiều các loài hoa, đặc biệt là hoa anh đào. Cũng chính bởi vậy mà mỗi khi mùa xuân về thì vùng đất này lại tràn ngập trong hương thơm và những cánh hoa bay trong gió se lạnh của mùa xuân. Cảnh sắc thiên nhiên thực sự tươi đẹp và lãng mạn. Là chốn linh thiêng nếu bạn muốn gột rửa tâm hồn mình…

Mặc dù vậy, tuy là bức ảnh là chụp cảnh núi mùa xuân, nhưng không phải vì lẽ đó mà cứ phải mùa xuân bạn mới cài đặt thước hình này làm background cho không gian máy. Bất cứ khi nào bạn cần sự tĩnh lặng, bạn cần có cảm hứng nhẹ nhàng để lắng đọng những suy nghĩ và kinh nghiệm của cuộc sống thì đều được cả. Bởi thế, ngay bây giờ bạn hãy tải bức ảnh nền trên về và dùng không khí tươi mát, trong lành và tĩnh nặng của một cái đêm mùa xuân trên núi để xoa dịu đi những ồn ào, mệt mỏi của bản thân nhé.!. Thân ái!

Link chia sẻ: