Loading...

Hình nền “Beachcomber Island” cực đẹp (5K)

Hình ảnh Beachcomber Island là ảnh chụp một đảo nhỏ và là mẫu resort biển thuộc hàng đẹp nhất thế giới. Và, trên hết, nó chính là ý tưởng cho hình ảnh “đảo rùa” của truyện Songoku. Quả thật là như thế, nếu bạn là một fan của truyện “bảy viên ngọc rồng” thì chắc chắn sẽ rất giật mình khi nhìn thấy hình nền đảo Beachcomber này. Nơi mà cậu ta (Songoku) đã nhận được sư phụ “ông rùa” đưa về dạy võ.

Nói một chút về Beachcomber Island. Nó nằm ở gần bờ biển Viti Levu, thuộc quần đảo Mamanuca. Nơi đây là một trong những vùng biển du lịch đẹp và ăn khách nhất thế giới (bên cạnh Hawaii). Tại khu vực của quần đảo Manacuca nơi có đảo Beachcomber có đầy đủ các tiện nghi, kể cả sân bay dành cho du khách.

Nếu bạn đang là một người có thời gian và tiền bạc, thì một ý tưởng đi du lịch ở nơi đây cũng sẽ rất không tệ đâu đấy ^^

Rồi. Ở đây, mình có thêm vài hình nền đẹp về đảo Beachcomber. Bạn có thể download về làm hình nền cho máy nhé

hinh anh bai bien beachcomber dep

Phong cảnh quần đảo và bãi biển tại Beachcomber (Download ảnh gốc 5K siêu nét) – thiên đường của những chuyến du lịch biển trên thế giới. Nơi chỉ dành cho những người có tiền và sành điệu…

Những cảnh chụp về Beachcomber Island chính là những mẫu ảnh đẹp nhất thế giới về thắng cảnh du lịch biển. Nó cũng hay được người ta sử dụng như những hình nền cảnh biển đẹp nhất cho màn hình máy tính hoặc tranh treo tường. Một wallpaper thuộc dạng cực đẹp dành cho máy tính và máy tính bảng phải không nào? Đặc biệt, khi mà mùa hè sang thì những cảnh đẹp về biển kiểu như thế này mình nghĩ là bạn chắc chắn sẽ rất thích đó.

Mời các bạn xem tiếp các hình ảnh đẹp khác về biển tại chuyên mục: Hình Nền Đẹp

Hẹn gặp các bạn trong các bài tiếp đó.!

Link chia sẻ: https://anhdephd.com/hinh-nen-beachcomber-island-cuc-dep.html