Hình ảnh đẹp

90+ Ảnh Vintage Đẹp, Buồn, Chất Chứa Đầy Tâm Trạng

Hình ảnh vintage buồn, đẹp, cổ điển với chủ đề người, cảnh… cực kỳ thích hợp làm ảnh đăng Facebook, Zalo hay TikTok.

Ảnh vintage (buồn, đẹp...)
Ảnh vintage (buồn, đẹp…)

Những khung ảnh chụp vintage với sắc cùng màu cũ nát, cổ điển, giống như ảnh chụp từ máy phim đang là phong cách cực kỳ trending hiện nay. Phong cách vintage giúp mọi người chúng ta truyền tải tốt hơn tâm trạng buồn, sâu lắng, lâng lâng, nhẹ nhàng như một điều đã cũ, rất sâu sắc.

Tôi thấy trong bộ ảnh mang hơi hướng vintage thường được chỉnh màu về ngả vàng, ngả nâu, ý tưởng này xuất phát từ sắc cùng màu của ảnh chụp bằng máy phim và màu sách cũ. Tông màu nâu, vàng, cam thường là tông màu khiến chúng ta hoài niệm, chúng như những ký ức ấm áp, nhưng không thực rõ ràng, mà cứ nhàn nhạt, lâng lâng. Cũng có những tấm có sắc cùng màu khác nhưng đều khơi gợi những điều sâu xa.

Những người chọn phong cách này thường có cá tính rất độc đáo, vì thế AnhdepHD.com đã tổng hợp các bức ảnh style vintage để bạn cùng chiêm ngưỡng và sử dụng nếu ưng ý.

Bộ sưu tập ảnh vintage màu cũ, cổ điển, hoài niệm nhất

Xem thêm:

Hình ảnh bầu trời và hoa Background sách
Background nâu Background cổ trang

Tôi rất tỉ mỉ chọn lọc những tấm ảnh vintage này cho bạn, vì tôi biết chúng có những yêu tố nghệ thuật rất tuyệt vời. Vậy nên ảnh cần phải có độ nét và mịn cao để thể hiện được độ chi tiết, sắc cùng màu chuẩn chỉnh.

Tôi cũng hiểu rằng khi bạn sử dụng những tấm ảnh style vintage này, bạn có thể sẽ sử dụng làm hình nền, hình đại diện cho các thiết bị vì thế nên tấm hình nào cũng rất sắc nét, chỉn chu.

Chắc chắn khi tìm ảnh tại AnhdepHD.com, bạn sẽ không phải tốn thời gian lựa chọn, vì tấm nào cũng có nội dung và chất lượng tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ bộ ảnh vintage, cũng như kênh tìm kiếm ảnh đa năng, uy tín này cho mọi người nhé.