Loading...

Hình ảnh tờ Tiền, đồng Xu đẹp nhất [tiền Việt, Đô-la, tiền Euro,..]

Những hình ảnh tờ Tiền, đồng xu đẹp nhất để làm tư liệu, hình nền,.. Hình ảnh Tiền Việt, tờ Đô-la, tiền Euro, yên Nhật, tiền Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Hinh anh cac loai Tien tren the gioi

Hình ảnh các loại Tiền trên thế giới

Bài này mình cố gắng phân loại một số loại tiền tệ phổ biến trên thế giới và giới thiệu tới bạn những hình ảnh tờ tiền, đồng xu đẹp mắt tương ứng với loại tiền tệ đó. Chúng ta sẽ bắt đầu với 2 loại tiền quen thuộc và được quan tâm nhất nhé:

Hình ảnh tờ Tiền Việt – đơn vị vnđ

Hình ảnh tiền đô-la Mỹ (đơn vị $)

Tiền Đôla Mỹ rất được công nhận và sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hơn nữa đồng Đô-la ($) cũng khá ổn định về mặt mệnh giá. Nó cũng trở thành loại tiền tệ quốc tế được công nhận và lưu thông rộng rãi nhất.. Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất về loại tiền này. Mời bạn xem:

Hình ảnh tờ tiền một số quốc gia khác trên thế giới.

Vì nguyên nhân có rất nhiều loại tiền tệ trên thế giới, tuy nhiên nếu mà liệt kê hết ra thì thực sự là quá khó khăn. Dưới đây mình tổng hợp chúng lại thành một bộ sưu tập duy nhất để tiện theo dõi và cũng dễ biên tập. Bạn cũng có thể tìm kiếm được hình ảnh về các loại tiền, đồng xu, cent… khác ở dưới đây:

→Xem thêm: HÌNH ẢNH ĐẸP

Bạn có hình ảnh về các loại tiền khác? Xin vui lòng chia sẻ nó cho AnhdepHD.com và nhiều bạn độc giả khác của bài viết này nhé!. Bạn có thể gửi chúng qua form Liên Hệ của trang, hoặc gửi thẳng vào fanpage của AnhdepHD: https://www.facebook.com/anhdephdcom/ 

Xem thêm: