Loading...

Hình ảnh thành phố Anime xinh đẹp

Hình ảnh về cảnh thành phố của nhân vật anime. Một cô bé bên chiếc xe đạp giản dị, trong làn gió cùng những cánh hoa anh đào xinh đẹp. Em đứng ở ngoại thành, nơi đoàn tàu điện đang đi từ phía thành phố xinh đẹp tới.

Tải hình ảnh anime và thành phố cho smartphone

hinh nen thanh pho anime

Ảnh trên là phiên bản cho tablet và là hình demo dành cho máy tính. Còn phía dưới là hình nền thành phố anime dành cho điện thoại

 

Thông tin ảnh:

» Tải bản gốc full HD (1920×1080)

» Download bản convert cho smartphone (720×1080)

” Tự do như làn khói, như điếu thuốc chưa bao giờ cháy. Thả mình vào đại dương như dòng sông chưa từng chảy Vùi mình vào bóng đêm như chưa từng có ánh trăng Bờ vai buông lơi như chưa từng có gánh nặng.

Đó là một hình nền thật giản dị, thật thân thiết gần gũi. Thế giới của các anime cũng sống động và có bao điều, bao tình cảm… cũng được các tác giả sáng tạo như thế giới của mỗi người chúng ta vậy! Những hình ảnh thành phố anime rực rỡ ánh đèn vào buổi đêm như khoác lên mình một chiếc áo mới đầy màu sắc. Nơi đó, có con người, có những hoạt động sinh hoạt đời thường, giản đơn. Có những chiếc xe rất hiện đại, nhưng cũng có những tòa nhà cũ kỹ, rêu mốc và hoang sơ. Hay chỉ đơn giản là một cảm giác rất yomost khi ngồi hóng gió trên các tòa cao ốc chọc trời,…

Bạn có thể xem thêm nhiều hình ảnh thể loại manga độc đáo khác tại cùng chuyên mục: Ảnh Anime Manga của website AnhdepHD.Com. Chúc bạn vui vẻ!