Loading...

Hình ảnh sư tử trong thiên nhiên hoang dã

Bộ sưu tập hình ảnh sư tử trong thiên nhiên hoang dã sẽ giới thiệu tới bạn về loài động vật to lớn và mạnh mẽ này. Sư tử – loài vật vật với biệt danh “chúa tể sơn lâm” là vua của muôn loài trong thế giới đại hoang. Sư tử đực thường được đặc trưng bởi chiếc bờm xù lông và thường thì hình ảnh của nó được sử dụng như biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. Bạn chắc hẳn đã không còn xa lạ với loài động vật này. Một người có cá tính và yêu thích sự táo bạo mạnh mẽ chắc chắn sẽ cảm thấy hứng thú với hình nền sư tử. Do đó, nếu bạn là tuýp người trên thì hãy cùng AnhdepHD.Com chiêm ngưỡng vẻ hoành tráng của loài sư tử trong loạt ảnh dưới này nhé!

Hình ảnh sư tử mạnh mẽ trong thế giới hoang dã

hinh anh su tu dep

hình ảnh sư tử đẹp mắt để sử dụng làm background cho màn hình desktop của bạn.

hinh nen su tu

Hình nền sư tử mạnh mẽ và thể hiện sự bình tĩnh, bản lĩnh..

Dưới đây là bộ sưu tập những hình còn lại. Bạn nhấn vào ảnh để xem chúng với kích thước lớn hơn..

 Một vài thông tin thú vị về loài sư tử

Sư tử là loài động vật thuộc họ nhà mèo khác loại, chúng là những con thú săn mồi siêu hạng tại thế giới hoang dã. Khác với những giống loài săn mồi khác. Sư tử thường săn theo đàn, và săn những con mồi có kích thước lớn và độ nguy hiểm cao cho chính bọn chúng. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao lại gọi loài sư tử là chúa sơn lâm. Đơn giản vì nó có thể tiêu diệt cả những loài động vật rất mạnh, rất lớn khác… Bộ lông màu cát của sư tử hòa lẫn một cách tuyệt vời với màu của những đồng cỏ xavan, giúp chúng ngụy trang thật tốt trong những đồng cỏ của các hoang mạc.

Một đặc điểm nữa là con sư tử đực thì sẽ có bờm. Và vì thế mấy cái hình nền sư tử phía trên mà bạn thấy đều là hình ảnh của con sử tử đực cả (chỉ có 1 cái là của con cái)!! Vậy mới rõ ra một điều là “giống đực bao giờ cũng được yêu thích hơn giống cái” đấy!! hà hà.. 😀

Tuy nhiên, việc săn mồi cho bầy đàn lại là nhiệm vụ chủ yếu của sư tử cái. Do nó có thể hình nhỏ hơn, không có bờm nên dễ dàng ẩn nấp và tiếp cận con mồi. Còn sư tử đực vì có thể hình lớn mạnh hơn rất nhiều, lại có bờm (bờm là sự tiến hóa mạnh mẽ về hình thể để giúp sư tử có thể chiến đấu tốt hơn. Chính bộ lông xù của bờm sẽ giúp cản lại sự tấn công của kẻ địch tới phần đầu) nên chúng thường thìm nhiệm vụ đầu lĩnh và bảo vệ bầy đàn khỏi sự tấn công của những kẻ địch. Hơn nữa, sư tử cũng biết trèo cây. Chúng còn có thể tăng tốc độ trong thời gian ngắn lên đến 80km/h. Tuy nhiên, loài này lại không giỏi trong việc chạy đua đường trường (tất nhiên rồi, không đố ai chơi lai với các anh ấy chứ!! T_T)…

Và còn rất nhiều thông tin khác nữa, tuy nhiên trong phạm trù bài viết này. Rồi, tin rằng với loạt những hình ảnh full HD về sư tử phía trên đây bạn sẽ chọn ra cho mình một ảnh nền ưng ý nhất.. Một vài thông tin về giống loài này, mình sẽ gửi tới các bạn trong một dịp sắp tới và cũng trong bài viết này. Còn bây giờ thì mình xin dừng tại đây. Xin chào và hẹn gặp lại!