Loading...

Hình ảnh Đà Lạt – cảnh đẹp xứ ngàn hoa

Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về thành phố Đà Lạtcảnh đẹp xứ sở ngàn hoa qua bài viết của AnhdepHD.com….

Có lẽ nhắc tới Đà Lạt thì bạn không còn cảm thấy xa lạ gì xứ sở của những loài hoa này. Đà Lạt đẹp mộng mơ, đẹp như trong tranh,.. đó là những mỹ từ nói không có sai tí tẹo nào đâu bạn ạ. Nơi đây quả thực là mảnh đất xinh đẹp, chốn hội tụ linh khí của đất trời… Đến với Đà Lạt bạn sẽ được cảm nhận không khí dịu nhẹ và tươi mát của vùng cao nguyên. Bạn sẽ bắt gặp thật nhiều những cánh đồng hoa cỏ, những đồi cây tươi tốt, những hồ nước trong xanh… Bởi lẽ đó mà hình ảnh Đà Lạt đã đi vào văn thơ, đi vào những tác phẩm nghệ thuật của người dân Việt Nam.

Dưới đây, AnhdepHD.com xin giới thiệu tới bạn bộ sưu tập hình ảnh những cảnh đẹp tuyệt vời nhất được chụp tại Đà Lạt – thành phố xứ lạnh phương Nam, thành phố của những bài thơ này nhé!

Những hình ảnh đẹp về thành phố Đà Lạt

canh dep Da Lat

Cảnh đẹp Đà Lạt trong đón bình minh trong sương sớm và mây mù nhẹ đẹp như trong tranh

Hinh nen thung lung hoa Da Lat

Hình ảnh thung lũng hoa tươi đẹp trong sương sớm tại Đà Lạt…

canh dong hoa Da Lat

Hình ảnh tuyệt đẹp của cánh đồng hoa Đà Lạt với hàng trăm, hàng ngàn loại hoa đua nhau khoe sắc chạy dài uốn lượn bên sười đồi… Là nơi tuyệt vời để các bạn trẻ hẹn hò nhau đi chụp hình.

Thông tin khác về Đà Lạt – xứ sở ngàn hoa

Đà Lạt là thành phố xinh đẹp nằm trên cao nguyên Lâm Viên thuộc tỉnh Lâm Đồng. Thành phố Đà Lạt được mọi người biết đến là một thành phố du lịch khá nổi tiếng của nước ta. Tuy nhiên, phải thừa nhận là nó nổi tiếng vì cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây mà thôi. Còn các hoạt động văn hóa du lịch, hoạt động giải trí, quy hoạch đô thị của nơi đây vẫn chưa được tốt như danh tiếng của vùng đất này. Hơn nữa, nguy cơ tàn phá rừng, hủy hoại thiên nhiên đang diễn ra song song với quá trình đô thị hóa của thành phố. Điều này khiến cho những nét đẹp tự nhiên của vùng đất cao nguyên này đang bị “xói mòn” trầm trọng…

Tuy nhiên, nếu bạn đang có một kế hoạch đi picnic lâu dài, muốn ngắm cảnh trời đất, hoa cỏ.. hoặc giả như muốn chụp ảnh thì Đà Lạt quả thực xứng với thời gian và công sức mà bạn bỏ ra đấy. Tiếc là mình ngoài Hà Nội nên không thể thường xuyên đến cho thành phố xứ hóa đào này được. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Nam Trung bộ thì đừng ngần ngại bỏ ra thời gian đến cho thành phố Đà Lạt tình yêu này nhé.

Bài viết sẽ tiếp tục được AnhdepHD.com cập nhật thêm những bức ảnh chụp đẹp và mới nhất về thành phố Đà Lạt. Nếu bạn có những bức ảnh đẹp Đà Lạt vậy hãy gửi cho BQT website, mình sẽ giúp bạn đăng chúng lên đây – vào bài viết này! Bạn gửi ảnh vào fanpage Facebook của website nhé, nó đây: https://www.facebook.com/anhdephdcom/

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Thân ái!