Loading...

Hình ảnh chim bồ câu đẹp – Cánh chim hòa bình, hạnh phúc

Hình ảnh chim bồ câu đẹp – biểu tượng của hòa bình, hạnh phúc.. Trong bài này mình sẽ giới thiệu tới bạn những hình ảnh cánh chim bồ câu cũng như một vài câu chuyện, ý nghĩa liên quan tới loài chim này. Chim bồ câu là loài chim xinh đẹp, khôn và là loài chim khá thân thiết với đời sống của con người. Đặc biệt là người dân Việt.

Hình nền chim bồ câu đẹp mắt dành cho màn hình máy tính, điện thoại

anh chim bo cau dep

Ảnh chim bồ câu đẹp và thông minh, xinh xắn..

hinh anh chim bo cau dep

Hình ảnh chim bồ câu thường được người ta dùng làm biểu tượng của hòa bình, của sự hạnh phúc, ấm no…

chim bo cau hanh phuc

Chim bồ câu hạnh phúc, tươi đẹp thường được dùng cho ảnh cưới…

hinh anh chim bo cau

Hình nền chim bồ câu full hd cực đẹp

anh chim bo cau xam

hình ảnh chim bồ câu xám màu

Chim bồ câu màu trắng

Điển hình bồ câu nuôi tại nhà.. =.=

 Chim bồ câu thường được người dân chúng ta nuôi dưỡng. Chúng sở hữu bề ngoài thật dễ thương.Tuy nhiên, có thể là do sự đô thị hóa nhanh chóng của xã hội đã dẫn tới việc, loài chim bồ câu giờ đây không còn hay được nuôi ở nhiều gia đình Việt như trước kia…

Một vài thông tin về chim bồ câu

Khi nói về loài chim bồ câu thì ta thường hay ngầm hiểu đó là “bồ câu nhà”. Vì chúng đã được thuần hóa từ rất xa xưa rồi, và thường thì sống tại những vùng đất gần gũi với con người. Hơn nữa, bồ câu nhà được nuôi như một loại gia cầm để lấy thịt bồ câu, cũng có thể dùng để làm bồ câu cảnh, bồ câu đưa thư hay nuôi như thú cưng (cái này là trường hợp trước kia thôi, chứ giờ có điện thoại, facebook thì… =.=)

Người ta phân chia chim Bồ Câu làm ba loại hình: Chim nuôi thịt, chim cảnh, chim đưa thư. Trên thế giới có khoảng 150 giống (nòi) bồ câu khác nhau. Hơn nữa, bạn có biết rằng, loài chim bồ câu này thường sống và sinh sản, ấp trứng ở những nơi có nhiều ánh sáng?. Bồ câu có thể lợi dụng ánh sáng (các tia tử ngoại) để diệt khuẩn, do đó chúng cũng rất sạch sẽ đấy nhá.!..

Còn rất nhiều thông tin về loài này, tuy nhiên, vì nguyên nhân chuyên môn nên mình cũng không dám ghi bậy bạ vào đây. Vì tin rằng có nhiều người thích chơi chim bồ câu cảnh, hoặc rất cưng giống chim này, và nếu mình mà nói linh tinh thì lại bị ném gạch đá chết.!! Vì thế, nên bài viết này mình xin dừng tại đây. Hãy giúp mình chia sẻ nó tới bạn bè hoặc đơn giản là “1 Like” cho fanpage của AnhdepHD.Com bạn nha!