Loading...

Chùm ảnh những chiếc lá đẹp nhất in over the World

Hình ảnh những chiếc lá đẹp nhất làm background. Trọn bộ hình nền chiếc lá mùa thu ấm áp buồn man mác, chiếc lá mùa đông giá lạnh, cô đơn thổn thức, chiếc lá mùa xuân rạng rỡ, đầy sức sống,… Cùng AnhdepHD chiêm ngưỡng Chùm ảnh những chiếc lá đẹp nhất in over the World qua bài viết dưới này.

Bạn có thể sử dụng chúng làm hình nền cho máy tính, điện thoại, máy tính bảng, thậm chí là cả laptop… Với độ phân giải hình ảnh lên đến Full HD, 2K, những hình ảnh này sẽ đáp được tất cả các loại màn hình bạn đang sử dụng.

Hình nền chiếc lá làm background

Mỗi một hình ảnh chiếc lá lại mang đến cho con người chúng ta những cảm giác khác nhau. Có thể đó là sự lắng đọng của tâm hồn nhạy cảm buồn nhưng nhẹ nhàng, êm ái. Hay là chiếc lá lạnh lẽo, cô đơn đến cùng cực, mang đến cho con người cảm nhận được một tình yêu nồng cháy, không bao giờ vụt tắt. Hơi ấm ấy vẫn luôn hiện hữu giữa chốn phồn hoa, đô thị như đóng băng cả một mùa đông.

Xem tiếp Hình nền đẹp

Hình ảnh chiếc lá đẹp cho smartphone

Ảnh những chiếc lá vàng cô đơn, chuyển màu vàng úa khi mùa thu sắp đi qua. Trên những cành cây khẳng khiu kia chỉ còn lại tiếng gió nhè nhè lướt qua, mang theo một hương thơm dìu dịu. Cuộc đời mỗi con người được ví như chiếc lá. Có thể một lúc nào đó bất chợt mà rời ra cành cây thân yêu. Chính vì lẽ đó, mỗi người hãy luôn biết trân trọng những giây phút còn được thở, được sống và được cảm nhận mọi điều trên thế gian này.

Nếu cuộc sống này có những gam màu trầm lắng, buồn và tăm tối, thì đó lại một điều thú vị để chúng ta có cơ hội được nếm trải những cảm xúc của bản thân. Trên đời này, điều mà chúng ta sợ nhất không phải là buồn, không phải là thất vọng, mà là bản thân mình không cảm nhận được điều gì cả. Lúc ấy, tâm hồn ta đã trở nên thô ráp, cứng và sắc cạnh, đó mới là điều đau khổ nhất mà con người phải để tâm lo lắng.