Hình ảnh đẹp

Ảnh Cây Phượng Vĩ Đẹp Rực Rỡ Gợi Nhớ Tuổi Học Trò

Hình ảnh cây phượng vĩ đẹp, buồn nhất làm hình nền. Mùa xuân đi qua, mùa hè lại đến là lúc thân phượng già trên sân trường nở hoa đỏ rực.

Hình ảnh cây phượng
Hình ảnh cây phượng

Ảnh cây phượng – hình ảnh báo hiệu mùa hè đã về đến nơi. Chúng ta còn gọi là cây hoa học trò, bởi vì nó chứa nhiều lắm những kỷ niệm của tuổi ngây thơ, hồn nhiên ấy. Hôm nay cùng nhìn ngắm hình ảnh cây phượng đẹp, và nhớ về tuổi học trò cùng AnhdepHD.com nhé!

Bộ ảnh được sưu tầm và tuyển chọn kỹ nên bạn xem đừng quên tải về để sử dụng nhé. Cùng chiêm ngưỡng nào.

Hình ảnh cây phượng đẹp rực rỡ

Xem thêm:

Hình nền lá cây Ảnh cây Đào
Vẽ tranh công viên xanh trường em Hình ảnh cây tre

Dưới tiết trời nắng nóng của vùng nhiệt đới, cây phượng vẫn to lớn, xanh ngát và nở rộ hoa. Hình ảnh hoa phượng tím thơ mộng, vàng độc đáo và đặc biệt là đỏ quen thuộc nở rộ bao trùm cả ánh sáng nóng bức, trải dài trên đường và khoe sắc thật đẹp.

Lúc này, lúc ngắm nhìn bộ ảnh, tôi như nghe râm ran đâu bên tai cả tiếng ve sầu kêu. Tôi nhớ đến khung cảnh của những ngày hè sắp kết thúc năm học, bên cửa sổ lớp là hình ảnh cây phượng nở rộ hoa và tiếng ve kêu ấy. Những chiếc ghế đá với đầy hoa phượng, quyển lưu bút kẹp hoa phượng mà tôi vẫn còn giữ. Mọi thứ cứ vậy mà ùa về trong đầu. Đó là minh chứng cho việc hình ảnh có thể chứa đựng được ký ức đẹp.

Hãy lưu những hình ảnh cây phượng bạn yêu thích để gợi nhớ về tuổi học trò đầy kỷ niệm nhé.

Hình ảnh do AnhdepHD.com chia sẻđều có chất lượng HD, độ nét cao, mới và đẹp nhất về rất nhiều chủ đề hay, độc đáo. Bạn xem hãy thường xuyên truy cập để tìm kiếm hình ảnh mình cần tại web nhé. Chúc bạn xem có trải nghiệm thật tuyệt vời!