Loading...

Hình ảnh Captain Marvel đẹp, chất nhất cho fan hâm mộ

Captain Marvel là phim siêu anh hùng Marvel đầu tiên có nhân vật chính là nữ. Bộ phim kể về hành trình trở thành siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ của đại úy Marvel.

Captain Marvel là ai, hình ảnh đẹp về Captain Marvel

Thông tin về Captain Marvel

  • Tên/tên phim: Đại uý Marvel.
  • Đạo diễn: Anna Boden và Ryan Fleck.
  • Diễn viên thủ vai: Brie Larson.
  • Nguồn gốc: Ms. Marvel, truyện tranh Marvel.
  • Tác giả: nhà văn Roy Thomas và họa sĩ Gene Colan.

Hình ảnh Captain Marvel đẹp chất nhất

Anhdephd.com xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập hình ảnh đại uy Marvel chất lượng nhất

Xem thêm:

Thông tin khác về Captain Marvel

Lịch sử truyện tranh :

Captain Marvel đã có hơn 50 năm lịch sử truyện tranh. Cô là một trong số ít nhân vật có thể chiến đấu ngang cơ với Thanos trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Thực chất, danh hiệu Đại úy Marvel được trao cho rất nhiều nhân vật trong truyện. Ví dụ, nữ cảnh sát Monica Rambeau, người con nhân tạo Genis-Vell của Mar-Vell… Nhưng nổi bật nhất phải kể đến phi công Không quân Hoa Kỳ, Carol Danvers.

Carol Danvers xuất hiện trong truyện lần đầu vào năm 1968. Cô là con lai giữa người Trái Đất và tộc Kree. Sau một tai nạn, cô bắt đầu sở hữu siêu năng lực. Nguyên nhân là vì Carol bị hòa trộn gen với Mar-Vell, Đại úy Marvel phiên bản gốc.

Phim và diễn viên:

Captain Marvel của Carol Danvers đã được Marvel Studios dựng thành phim. Khác với nhân vật trong truyện, Carol trong MCU là một phi công bình thường.

Cho đến khi bị ảnh hưởng bởi viên đá vô cực, cô bắt đầu trở nên hùng mạnh. Không chỉ là thành viên của Avengers, cô còn là thủ lĩnh của nhiều tổ chức. Cô được biết đến là “Người bảo vệ vũ trụ”.

Đại úy Marvel trên phim được thủ vai bởi nữ diễn viên người Mĩ, Brie Larson. Mặc dù không quá có lợi thế về nhan sắc, nhưng cô lại gây ấn tượng với người xem bởi tài năng diễn xuất.

Trước đó, nữ diễn viên cũng tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Thậm chí từng nhận được một giải Oscar cho “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” với bộ phim “Room” (2015)

Doanh thu và phần 2:

Với kinh phí chưa đến 160 triệu USD, nhưng Đại úy Marvel đã thu về hơn 1 tỷ đô. Đây là một bộ phim vô cùng thành công của Marvel.

Tuy nhiên, bên cạnh diễn xuất trọn vẹn của các diễn viên, bộ phim lại nhận được một số phản hồi tiêu cực. Ví dụ như cốt truyện đơn giản, tạo hình sơ sài, mạch phim còn vài chỗ chưa thỏa đáng… Dù vậy, đây vẫn là một bộ phim đáng xem và mong chờ.

Phần 2 của The Marvels dự kiến sẽ được khởi chiếu vào cuối năm 2022. Đặc biệt, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của một nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, Park Seo Joon.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin anh sẽ đóng vai gì, nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi xem “bom tấn” đông – tây kết hợp này sẽ công phá phòng vé thế giới như thế nào nhé.