Loading...

Hà Nội mùa lá vàng đẹp như trong những bài thơ

Cứ hàng năm vào cuối mùa xuân hoặc đầu thu thì cảnh sắc Hà Nội lại thật quyến rũ với cảnh lá vàng rơi trên hè phố.. Những hàng cây sấu, những gốc cây bồ đề, lá cây xà cừ, hoặc cành liễu xanh non… chúng tạo nên một bức tranh Hà thành cổ xưa và thật giàu cảm xúc, kỷ niệm…

Hà Nội đẹp như trong những bài thơ vào những ngày tháng 4

Ha noi mua la vang dep nhu trong bai tho

Cứ vào mỗi dịp tháng 4 hàng năm, công viên và các con đường lại tràn ngập lá vàng rơi báo hiệu một mùa xuân đã sắp qua, một mùa hè nữa đang sắp đến.. Như nhắc nhở một ai đó, có làm gì thì hãy làm nhanh lên thôi nào. Một năm mới đã đến thời điểm để bạn tăng tốc rồi đó!

Ha noi ngay la vang roi

Một góc phố, nơi những nhánh cây xà cừ màu vàng – đỏ làm nên nét duyên dáng và đậm nét truyền thống của Hà Nội phố. Nét cổ kính của thủ đô được cảnh sắc thiên nhiên tô vẽ thêm mượt mà hơn.

canh dep Ha Noi khi giao mua

Thường thì mùa lá rụng tháng 4 sẽ qua rất mau, chỉ khoảng 2 tuần lễ là cành lá đã chuyển sang màu xanh, tươi tốt trở lại. Người ta thường ví von nó như một mùa thu thứ 2 của thủ đô. Mùa lá vàng tháng tư cũng giống như một lời nhắc nhớ con người ta cần phải tăng tốc để hoàn thành công việc, cả trong kinh doanh hay trong học tập. Vì rất nhanh thôi, cái nắng chói chang sẽ phủ khắp trên đất nước này, trên con phố này..

Ha noi mua la vang thang 4

Người dân và khách du lịch đi dạo phố và chụp ảnh tại bờ hồ và trên các con đường dành cho người đi bộ.

Cảnh đẹp Hà Nội thật tuyệt vời

chat tho mua la vang tai Ha noi

Hàng quán và những nhóm bạn trẻ chụp và ghi lại khoảnh khắc xinh đẹp này của Hà thành.

mua la vang Ha Noi

Cảnh đẹp Hà Nội thật lãng mạn và giàu chất thơ. Nét hiện đại nhưng mang đầy sự quyến rũ của một đô thị có truyền thống văn hóa lâu đời… Bản thân mình hiện tại cũng đang sinh sống tại nơi đây và cảm thấy Hà Nội thật xinh đẹp và đáng yêu vô cùng. Chắc chắn rằng mình sẽ phải định cư ở đây lâu dài và còn phải thưởng thức hết cảnh đẹp tại đây, thưởng thức cả món ăn truyền thống của đất Hà thành nữa! Bạn thấy sao??