Giới thiệu

AnhdepHD.com là blog chia sẻ những kiến thức thủ thuật hay về thế giới công nghệ: điện thoại, máy tính, internet, photoshop và những bức ảnh đẹp về hoa cỏ, cuộc sống mà tôi yêu thích.

Tại website này, bạn đọc có thể tìm thấy những bài viết tản mạn của tôi và một số người bạn về tất cả các vấn đề trên. Nói chung là khá rộng phải không ạ?! ^^

Về mình một chút nha,

Xin giới thiệu với bạn, họ và tên đầy đủ của mình là: Lê Thị Thuyên Mơ“Mơ” trong “giấc mơ”, “Thuyên” trong “thuyên chuyển”.  Hiểu một cách văn vẻ một chút thì là: “Vươn mình tới ước Mơ”. Hì hì ^^.

Hiện tại thì mình là admin quản lý trực tiếp cho blog AnhdepHD.com này. Vì thế, nếu có bất kỳ thông tin liên hệ nào, bạn có thể gửi tin nhắn cho mình, có tại trang Liên Hệ này.

Rồi, mục tiêu của mình khi phát triển blog này là:

Mục tiêu

Thứ nhất là: Xây dựng một trang nhật ký online cho chính bản thân mình. AnhdepHD.com chính là nơi mà mình sẽ viết lên những hiểu biết của cá nhân và trước tiên là để cho chính bản thân mình đọc. Sau này khi cần mà có lỡ quên thì đỡ mất công tìm kiếm xa xôi.

Thứ hai là: Chia sẻ những kiến thức, tài liệu hay mà mình cùng các bạn của mình biết và tìm hiểu được cho cộng đồng người đọc internet. Từ đó, tạo dựng được một tủ sách online nho nhỏ để cung cấp thêm các tri thức hay cho những ai đang quan tâm. Giúp ích cho tất cả mọi người.

Thứ ba là: Kết nối cộng đồng những người yêu thích tìm tòi, sáng tạo ra những điều mới mẻ, tốt hơn những gì đã có sẵn.

Thứ tư là: Uhm,.. Còn gì nữa nhỉ? Có lẽ là một chút hi vọng biết đâu mình sẽ có thể phát triển website này và kiếm tiền từ nó chăng?

Tạm thời là như vậy đã. Mình cũng mới phát triển website được một thời gian nên cũng hơi mơ mộng hão huyền một tí. Nhưng ít nhất mục tiêu ban đầu khi mình bắt tay vào xây dựng AnhdepHD.com là như vậy. Cứ quyết tâm thôi bạn nhỉ?! ^^

Chủ đề tại AnhdepHD.com

  • Thủ Thuật: Đây chắc chắn là một trong những chuyên mục hay nhất của website này rồi. Vì nó bao gồm những mẹo xử lý nhanh, xử lý tốt hơn thuộc các vấn đề như: Điện thoại, máy tính, internet, photoshop,…
  • Kiến thức: Bao gồm các bài viết nhằm giải đáp cho những câu hỏi thuộc về vấn đề “tri thức hàng ngày trong cuộc sống”.
  • Hình ảnh đẹp: Tên cũng như ý nghĩa của nó. Đây là phần chia sẻ những hình ảnh cùng cảm nhận của mình về sở thích và kỷ niệm đã qua: Các loài hoa, tuổi học trò,..

Cuối cùng

Tính chủ quan trong các bài viết là không thể tránh khỏi, nếu bạn cảm thấy nội dung nào không phù hợp, đừng ngần ngại gửi ngay liên hệ với mình tại đây – Liên Hệ

Một lần nữa trân trọng cảm ơn sự góp mặt và kiên nhẫn của bạn. Thân ái!