Loading...

Download Tranh tô màu Thủy Thủ Mặt Trăng đẹp nhất cho bé 4-6 tuổi

Với sự ra đời của loạt phim “Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê” đã giúp lượng fan hâm mộ bộ truyện cùng tên tăng lên chóng mặt. Những nữ chiến binh xinh đẹp, tài năng với cốt phim hấp dẫn đã khiến bao khán giả yêu mến. Đặc biệt là các bé gái lại rất thích xem phim hoạt hình này. Các cha mẹ hãy giúp con mình sáng tạo ngay trên những hình ảnh tranh tô màu Thủy Thủ Mặt Trăng mà bé rất yêu thích nhé!

tranh to mau thuy thu mat trang dep nhat cho be 4 6 tuoi

Tải tranh tô màu chiến binh Thủy Thủ Mặt Trăng xinh đẹp

 

Tranh tô màu cho bé Thủy thủ mặt trăng thật xinh đẹp, hấp dẫn.

 

Tranh tô màu chiến binh thủy thủ mặt trăng đẹp như thiên thần cho bé gái

 

Tranh tô màu công chúa đẹp nhất  về Thủy thủ Mặt Trăng

 

Hình ảnh thủy thủ mặt trăng đẹp dễ thương với cây gậy pha lê phép thuật

 

Những hình ảnh tranh tô màu chiến binh Thủy Thủ Mặt Trăng xinh đẹp

 

Bé nhà bạn sẽ thích mê với tranh tô màu thủy thủ mặt trăng đẹp như thiên thần

 

 

 

 

 

Hình ảnh cặp đôi tình yêu đẹp nhất trong nhóm Thủy Thủ Mặt Trăng. Các bé có muốn biết tên của hai nhân vật này là ai không? Đây chính là công chúa Tsukino Usagi. Cô là con của Usagi và là Mamoru. Cô hay tủi thân vì vóc dáng nhỏ bé của mình. Cô thường khóc nhè vì tính vụng về của mình, và được mọi người gọi với cái tên rất đáng yêu: Chibiusa ( có nghĩa là xinh xắn và vô cũng dễ thương) Qua chiến đấu và rèn luyện cùng các chiến binh khác, cô học hỏi được nhiều điều và dần trưởng thành. Tsukino Usagi đã có đủ tự tin và sức mạnh để sẵn sàng nắm giữ vị trí nữ hoàng trong tương lai.

 

 

 

 

Hai chị em thủy thủ mặt trăng cùng tươi cười thật xinh đẹp

 

Hẳn là không chỉ các bé 4-8 tuổi yêu thích nhân vật trong Thủy Thủ Mặt Trăng, mà các bạn gái từ 12-18 tuổi cũng rất mê bộ truyện này và những thước phim có cùng tên.

 

 

Đây chính là một trong những thành viên của nhóm thủy thủ mặt trăng. Các bé có nhận ra không nào. Cô là Thủy thủ Sao Thủy có tên là Ami Mizuno. Cô nàng này có tính cách hiền hòa, dễ mến và cũng là người bạn thân nhất của Thủy Thủ Mặt Trăng. Trong số tất cả các thành viên thì Ami là người có chỉ số thông minh cao nhất, nhưng cô lại hay ngượng ngùng, bối rối. Khi tham gia chiến đấu và kết thân với Thủy Thủ Mặt Trăng thì cô nàng trở nên nhanh nhẹn, tự tin và dám thể hiện bản thân nhiều hơn.

 

Trên đây là những hình ảnh Thủy Thủy đẹp nhất mà mình sưu tầm được. Mong rằng, các bé sẽ được phát triển trí tuệ thông minh hơn với bộ ảnh này.

Link chia sẻ: https://anhdephd.com/download-tranh-to-mau-thuy-thu-mat-trang-dep-nhat-cho-be-4-6-tuoi