Tranh vẽ

Cách Vẽ Mắt Anime Nam, Nữ Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Cách vẽ mắt anime nam, nữ dễ thương, lạnh lùng, ngầu nhất. Bộ sưu tập với các bước hướng dẫn giản đơn phù hợp cho người mới bắt đầu.

cách vẽ mắt anime
cách vẽ mắt anime

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” chính vì lẽ đó mà bạn muốn vẽ được con người anime hoàn chỉnh, có thần thì cần học vẽ đôi mắt đầu tiên. Đừng lo, nếu bạn là một họa sĩ tay mơ, yêu thích phong cách anime nhưng không biết vẽ từ đâu? Vẽ như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết của AnhdepHD.com nhé! Bộ sưu tập bên dưới sẽ có đầy đủ các bước hướng dẫn, người nào cũng có thể vẽ được.

Cách vẽ mắt anime nam, nữ giản đơn nhất

  • Bước 1: Vẽ những đường nét cơ bản của đôi mắt anime, xem hình bên dưới.
Cách vẽ mắt anime bước đầu tiên
Cách vẽ mắt anime bước đầu tiên
  • Bước 2: Vẽ thêm những chi tiết điểm xuyến vào bên trong đôi mắt để tạo hiệu ứng mắt long lanh.
Cách vẽ mắt anime thêm chi tiết bên trong mắt
Cách vẽ mắt anime thêm chi tiết bên trong mắt
  • Bước 3: Dùng màu yêu thích để tô màu cho mắt, áp dụng cùng tone màu với độ đậm, nhạt khác nhau nhằm tạo điểm sáng, tối cho đôi mắt.
Cách vẽ mắt anime tô màu cho mắt
Cách vẽ mắt anime tô màu cho mắt

Như vậy bạn đã hoàn thành các bước cơ bản trong cách vẽ mắt anime rồi đó. Thêm một điểm lưu ý, nếu đôi mắt của nhân vật nữ anime hãy điểm xuyến thêm vài nét để làm mi mắt, lúc này đôi mắt trông sẽ dễ thương, đáng yêu và ngọt ngào hơn. Còn đối với đôi mắt nam anime thì hãy vẽ những đường nét tạo hình đôi mắt đậm, sắc nét trông sẽ cứng rắn, mạnh mẽ hơn.

Bộ sưu tập cách vẽ mắt anime nam, nữ

Xem thêm:

Hình vẽ anime- cách vẽ anime Hình vẽ người- cách vẽ con người
Hình vẽ chibi- cách vẽ chibi Hình vẽ cô gái- cách vẽ cô gái

Bộ sưu tập được AnhdepHD.com sưu tầm với nhiều hình dáng đôi mắt anime mang phong cách, thần thái khác nhau từ dễ thương, ngọt ngào với đôi mắt to tròn, long lanh, lông mi cong vút cho đến cách vẽ mắt anime sắc thái lạnh lùng, ngầu lòi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách vẽ mắt mang cảm xúc u buồn, vui vẻ, suy tư từ trong album trên.

Hãy lưu ảnh về máy để dễ dàng tham khảo hơn, những hình ảnh với kích thước lớn, chuẩn, rõ nét, sẵn sàng phục vụ cho quá trình học vẽ của bạn. Chúc bạn thành công!